Viết cho ngày mai bởi ngày mai không tồn tại – Phạm Ngọc Tân

Tôi viết cho ngày mai bởi ngày mai không tồn tại. Khi chúng ta thức dậy vào sáng “ngày mai” thì nó đã biến thành “hôm nay”. Bởi vì chỉ có “bây giờ” là thời gian duy nhất mà chúng ta có thể sử dụng. Trong hành trình hạnh phúc của mỗi đời người. Đối với tôi mà nói thì cuộc sống vẫn luôn tươi đẹp. Cho nên để bảo vệ sức khỏe và đời sống của bạn thì đừng đợi chờ ngày mai bước tới gần chúng ta mà hãy bước tới ngày mai! Không chờ đợi mà là xây đắp ngày mai. Chúng ta mới có thể có được một ngày mai tươi đẹp của chính mình. Hãy cùng Tôi xây đắp cho ngày mai nhé!

Viết cho ngày mai, cuộc sống vẫn luôn tươi đẹp, hành trình hạnh phúc, sức khỏe và đời sống, bảo hiểm nhân thọ

Bạn đã bao giờ nghe câu thành ngữ “Ngày mai không bao giờ đến!”? Cho nên hôm nay tôi sẽ viết cho ngày mai

Bất luận ngày hôm nay đáng để bạn lưu luyến thế nào. Thì ngày mai cũng sẽ không dừng lại mà vẫn trôi đến để thay thế. Bất luận chúng ta chống chọi hay bình thản, sinh tồn hay tử vong thì ngày mai cũng sẽ bước tới không dừng chân.

Ngày mai trôi đi bình thường mà vô hình, nó mau chóng biến thành ngày hôm nay. Hóa thành ngày hôm qua, trở thành những ngày đã qua.

Ngày mai chúng ta không thể biết được, là một chuỗi những dấu chấm hỏi. Kéo chúng ta bước tới trước thêm một ngày, lớn thêm một ngày tuổi. Nhưng chúng ta cũng không thể nào biết sẽ tăng thêm được cái gì, giảm bớt đi cái gì.

Tôi viết cho ngày mai bởi với tôi ngày mai sẽ luôn tươi đẹp

Ngày mai là gian nan, vẫn phải làm việc, vẫn phải suy nghĩ, cần phải chiến đấu. Ngày mai là mong manh, giống như hạnh phúc của con người vậy, có thể có bệnh tật, đau khổ.

Ngày mai cũng tựa như một tờ giấy trắng! Chúng ta có thể tiếp nhận rồi để nó trở thành một bài thi bỏ trống. Cũng có thể nghệch ngoạc vài nét lên nó. Nhưng cũng có thể biến nó thành một kiệt tác có màu sắc tuyệt mỹ, có tâm tư tình ý diệu vợi.

Vì vậy, ngày mai phụ thuộc vào sự sáng tạo của chúng ta. Đối với những người yêu nhau, ngày mai có thể là một giai đoạn đẹp đẽ, hạnh phúc của họ. Đối với người nông dân cực khổ, ngày mai có thể là một vụ thu hoạch vụ mùa lớn…Cho dù có một vĩ nhân nào đó mất đi vào ngày mai. Thì hoàn toàn không phải là ngày mai đã chiến thắng trước người đó. Mà là người đó làm cho ngày mai trở nên vĩ đại hơn. Khiến ngày mai trở thành một ngày được thế giới vĩnh viễn ghi nhớ.

kinh doanh không cần vốn, làm thuê hay làm chủ, ý tưởng khởi nghiệp, làm gì để có tiền, bảo hiểm nhân thọ, Tâm lý người mua bảo hiểm, lí do mua bảo hiểm, bảo hiểm và ngân hàng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nên mua bảo hiểm hay không

Viết cho những điều bạn muốn

Bạn đang sống trong hiện tại. Hãy tận dùng thời điểm “bây giờ” để thực hiện những gì bạn cần làm và muốn làm. Hãy viết cho ngày mai viết cho những dự định bạn muốn, và hãy làm ngay. Đừng để đến ngày mai nữa vì ngày mai sẽ không bao giờ đến

Bạn muốn ra ngoài tập thể dục? Hãy bắt đầu ngay!

Bạn muốn giảm cân? Hãy lên kế hoạch ăn kiêng và thực hiện nó ngay từ bữa ăn chiều nay của bạn!

Bạn muốn viết một cuốn sách? Hãy bắt tay vào tìm tư liệu, lên đề cương rồi bắt đầu viết những dòng đầu tiên.

Bạn muốn kinh doanh? Đây là một công việc lớn, hãy bắt tay vào tìm hiểu thông tin. Trước khi đưa ra quyết định hay xây dựng kế hoạch kinh doanh của bạn. Nhưng đừng lấy đó làm cái cớ để trì hoãn. Thời gian nghiên cứu và tìm hiểu không nên quá lâu. Và bạn muốn lên kế hoạch kinh doanh không cần vốn tôi sẽ giúp bạn. Hãy gọi cho tôi khi bạn đã quyết định.

Bất cứ một cuộc hành trình dài nào đều khởi đầu bằng những bước đi đầu tiên. Hãy biến ngày hôm nay thành ngày bạn bắt đầu đặt bước chân trên con đường của riêng bạn. Hãy viết cho ngày mai cho những gì bạn muốn làm

Quá khứ đã trôi qua. Tương lai được xây dựng nên từ hiện tại. Bạn không thể sống lại những ngày quá khứ, ban chỉ có thể học hỏi từ nó. Từ những gì mà bạn đã trải qua, từ những thành công và thất bại của bạn. Bạn cũng sẽ không biết được tương lai. Cách chăm lo tốt nhất cho tương lai là xây dựng hiện tại. Không có gì được đảm bảo một cách chắc chắn trong tương lai. Nếu bạn nói rằng “Tôi sẽ làm việc đó vào ngày mai” thì bạn cũng có thể nói “Tôi sẽ làm việc đó vào 10 năm sau”. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng: nếu ngày mai một sự cố xảy ra và khiến bạn không thực hiện được dự định thì sao?

Mỗi khi cần làm một việc gì đó, bạn nên lẩm nhẩm câu này: “Tôi sẽ làm việc đó ngay bây giờ!”. Hãy lặp lại câu nói này nhiều lần cho đến khi nó trở thành tiềm thức của bạn. Cho đến khi thói quen hành động ngay lập tức đã trở thành một phản xạ bản năng. Bạn sẽ không còn trì hoãn nữa.

viết cho ngày mai, Căn nhà thứ hai Cam Lâm

Bây giờ bạn có việc gì quan trọng cần làm? Hãy đi làm việc đó ngay!

….Và hãy viết cho ngày mai của bạn cho trang sử của bạn. Những người thành công và hạnh phúc nhất không bao giờ trì hoãn. Họ sắp xếp công việc của họ và hoàn thành theo đúng lịch trình. Nếu một sự cố nào đó xảy ra, họ có thể linh hoạt thay đổi kế hoạch. Nhưng họ không bao giờ lấy đó làm cái cớ để trì hoãn. Bạn đã bao giờ nghe một người bán hàng thành công nói rằng. “Hãy để khách hàng chờ đến ngày mai!” hay một nhà văn thành công nói “Chờ đến năm sau tôi sẽ bắt tay vào viết cuốn tiểu thuyết mới” chưa?

Hãy tưởng tượng thế này: Hôm nay là thứ tư, bạn có một công việc cần làm nhưng bạn chưa muốn làm ngay. Bạn nói “Thôi để ngày mai hãy làm”. Bạn không nói “Để thứ năm tuần này làm” mà bạn nói “ngày mai”. Ngày hôm sau là ngày thứ năm, bạn lại tiếp tục nói “Thôi để ngày mai!” và cứ tiếp tục qua thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật rồi đến thứ hai tuần sau. Nếu bạn đã muốn làm hãy làm ngay đi đừng đợi đến ngày mai nữa!

Viết cho ngày mai, cuộc sống vẫn luôn tươi đẹp, hành trình hạnh phúc, sức khỏe và đời sống, bảo hiểm nhân thọ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI MUAGI.COM.VN

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Mr. Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (16 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo