Thị trường đất nền Phú Mỹ | Trung tâm của ngành công nghiệp không khói bây giờ ra sao?

Thị trường đất nền Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây tập trung nhiều KCN nặng và năng lượng lớn. Đặc biệt là ở khu vực đất nền Phú Mỹ giá rẻ. Một số KCN nổi tiếng có thể kể đến là KCN Phú Mỹ 1KCN Phú Mỹ 2. Tính đến nay, có 9 khu công nghiệp tập trung. Với 261 dự án hoạt động có tổng vốn đầu tư hơn 16,3 tỷ USD. Hãy cùng muagi.com.vn trải nghiệm thông tin bổ ích bên dưới nhé !

Thị trường đất nền Phú Mỹ Bà Rịa,Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu

Thị trường đất nền Phú Mỹ – Đóng góp to lớn của Khu Công Nghiệp Phú Mỹ I

Về vị trí địa lý KCN Phú Mỹ 1 do Công ty Đầu tư và Khai thác Hạ tầng KCN Đông Xuyên và Phú Mỹ 1 (IZICO) đầu tư. Cách TPHCM 75 km, KCN Phú Mỹ 1 nằm dọc theo quốc lộ 51. Tọa lạc tại phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tổng diện tích là 954,4 ha, tỷ lệ lấp đầy là 95% và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1998. Do gần Quốc lộ 51, nên thị trường đất nền Phú Mỹ thuận lợi về mặt lưu thông hàng hóa. Hạ tầng KCN được đầu tư xây dựng tốt và đã được đưa vào sử dụng hoàn chỉnh.

Có nhà máy xử lý nước thải hiện đại và đạt tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước. Bên cạnh đó, chỉ số cạnh tranh của KCN Phú Mỹ 1 cao và nhà nước cũng như chính quyền địa phương luôn nỗ lực tạo các chính sách ưu đãi để trong tỉnh có điều kiện phát huy tối đa năng suất làm việc của mình.

Đất nền Thành Phố Phú Mỹ,Đất nền Thị Xã Phú Mỹ,Đất nền Thương Cảng Phú Mỹ,Thành phố Phú Mỹ ,Dự án đất nền Phú Mỹ,Đất nền sổ đỏ Phú Mỹ

Thị trường đất nền Phú Mỹ – Những nét nổi bật của KCN Phú Mỹ II

Tại thị trường đất nền Phú Mỹ, KCN Phú Mỹ 2 do Tổng công ty IDICO đầu tư. Bắt đầu vận hành từ năm 2005, với tổng diện tích 620,6 ha. Mức đầu tư lên tới 1600 tỷ đồng và đã hoàn thành cơ bản công tác đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư khi cho thuê 76,64%. Diện tích đất công nghiệp (13 nhà đầu tư với diện tích thuê 302,55 ha). KCN Phú Mỹ 2 là khu công nghiệp đa ngành nghề. Trong đó KCN Phú Mỹ 2 chủ trương thu hút các ngành công nghiệp hiện đại. Thúc đẩy các ngành công nghiệp hỗ trợ và hoạt động dịch vụ.

Do vị trí địa lý thuận lợi về cả giao thông đường thủy và đường bộ, KCN Phú Mỹ 2 là điểm đến hội tụ. Thị trường đất nền Phú Mỹ thu hút hầu hết các nhà đầu tư công nghiệp nặng trong và ngoài nước. Hiện tại, KCN Phú Mỹ 2 đã mở rộng thêm với diện tích 400,87 ha và đã cho thuê 20% diện tích đất công nghiệp ở khu vực mở rộng này.

Hotline Phòng Kinh doanh 24/24 : 0935.872.699

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN- KÍ GỬI – ĐẤT NỀN PHÚ MỸ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (1 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo