Quy hoạch Phú Mỹ | Bảng đồ quy hoạch sử đụng đất Phú Mỹ mới nhất

Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu được đánh giá là miền đất hứa của thị trường bất động sản. Nơi đây đang được quy hoạch để trở thành khu vực phát triển nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm ổn định đời sống nhân dân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Bài viết hôm nay muagi.com.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin xung quanh tình hình quy hoạch Phú Mỹ và bản đồ quy hoạch thị xã Phú Mỹ mới nhất

Bản đồ quy hoạch Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Mới nhất)

Tổng quan về thị xã Phú Mỹ

Phú Mỹ là một thị xã thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thị xã này được đánh giá là có sự phát triển mạnh mẽ nhất trong tỉnh. Chính vì vậy, khu vực này hứa hẹn là một miền đất hứa dành cho thị trường bất động sản.

Phú Mỹ nằm dọc theo đường Quốc lộ 51 và dòng sông Thị Vải. Phía Đông giáp với huyện Châu Đức. Phía Nam và phía Đông Nam giáp với thành phố Bà Rịa. Ở phía Tây, Phú Mỹ tiếp giáp với huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh và vịnh Gành Rái. Ở phía Bắc, thành phố này nằm ngay gần kề với huyện Long Thành. Phía Tây Bắc giáp với huyện Nhơn Trạch.

Tình hình quy hoạch

Trên thực tế, khu vực này vốn có tên gọi là huyện Tân Thành. Cho đến năm 2018 thì được đổi tên thành thị xã Phú Mỹ. Tính đến năm 2018, dân số của thị xã Phú Mỹ đã đạt đến 221.030 người trên tổng diện tích là 333,84 km2.

Theo sự phân chia hành chính của bản đồ quy hoạch Phú Mỹ – Tân Thành thì thị xã này bao gồm 5 phường và 5 xã. Trong đó gồm có xã Tân Hòa, xã Châu Pha, xã Tân Hải, xã Tóc Tiên, xã Sông Xoài, phường Tân Phước, phường Phước Hòa, phường Mỹ Xuân, phường Phú Mỹ, phường Hắc Dịch.

Từng xã, phường của thị xã Phú Mỹ sẽ có các bản đồ quy hoạch chi tiết hơn, ví dụ như: Bản đồ quy hoạch xã Phước Tỉnh, bản đồ quy hoạch xã Tân Hải, bản đồ quy hoạch phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ…

Bản đồ quy hoạch Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Bản đồ quy hoạch có thể giúp cho việc xem quy hoạch thị xã Phú Mỹ được dễ dàng hơn. Cùng với đó là theo dõi tình hình quy hoạch được hiệu quả nhất, kịp thời phát hiện ra những hạn chế để có thể đưa ra biện pháp điều chỉnh phù hợp. Ngoài ra, bản đồ quy hoạch Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu được công bố công khai cũng giúp cho người dân địa phương nắm rõ được tình hình quy hoạch trong khu vực. Từ đó, hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.

Bản đồ quy hoạch phát triển thị xã Phú Mỹ
Bản đồ quy hoạch phát triển của thị xã đã được cấp chứng chỉ quy hoạch Bà Rịa. Người dân có thể tìm mua bản đồ này hoặc cũng có thể tìm kiếm bản đồ trên các cổng thông tin điện tử để cập nhật tình hình quy hoạch Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

quy hoạch phú mỹ

Bản đồ quy hoạch mới nhất

Bản đồ quy hoạch phát triển thị xã Phú Mỹ thực chất là loại bản đồ có chứa những thông tin liên quan đến tình hình quy hoạch nhằm phát triển thị xã. Thông qua việc quan sát bản đồ, người xem có thể nhận thấy được những khu vực chức năng quan trọng của thị xã. Trong đó bao gồm một số khu vực như khu vực trung tâm, khu đô thị hiện hữu, khu dân cư nông thôn, khu du lịch hay khu trung tâm nhà ở. Mỗi khu chức năng đều có ký hiệu đặc biệt riêng. Các ký hiệu này đã được liệt kê và giải thích rõ ràng ở bảng chú giải bên góc của bản đồ.

Ngoài ra, bản đồ quy hoạch Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu còn giúp cho người xem có thể định hướng được tình hình quy hoạch hạ tầng giao thông. Thông qua bản đồ, có thể cập nhật được tình hình và thực trạng phát triển của hệ thống giao thông nội khu và ngoại khu của thị xã. Cùng với đó là các tuyến đường bộ, đường sắt, đường khu vực, nút gao nhua cũng như các bến xe, cảnh chuyên dụng.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất có thể mang đến cho người xem cái nhìn toàn diện về tình hình quy hoạch của thị xã. Theo đó, có thể xác định được các ranh giới, vị trí địa lý và những thông tin liên quan khác. Bản đồ này bao gồm cả hệ thống giao thông thị xã cũng như định vị các trụ sở trung tâm hành chính như Ủy ban nhân dân huyện, các Ủy ban nhân dân xã, trường học, nhà thờ,…

quy hoạch phú mỹ

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phú Mỹ

Đặc biệt, người xem có thể nắm được tình hình quy hoạch sử dụng đất thông qua việc theo dõi bản đồ. Mỗi một khu vực có mục đích sử dụng đất khác nhau đều được ký hiệu bằng các màu khác nhau. Các màu này đều được chú thích đầy đủ và rõ ràng ở bảng chú giải góc bên phải của bản đồ.

Như vậy, thông qua việc xem bản đồ quy hoạch, người dân có thể nắm được khái quát tình hình quy hoạch và phát triển đất trong khu vực thị xã.

Trên đây là những chia sẻ xung quanh bản đồ quy hoạch cũng như tình hình quy hoạch thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu để bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn đã tìm thấy cho mình những thông tin hữu ích.

Cập nhật thêm thông tin các dự án đất nền Phú Mỹ TẠI ĐÂY

Hotline: 0935.872.699

Nguồn bài viết: https://www.bariavungtau.city/

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (15 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo