Phong thủy đất nền Đà Lạt | Tả hữu Thanh Long – Bạch Hổ bảo địa vượng tài

Một mảnh đất như thế nào được gọi là thế đất tốt theo phong thủy. Và cách xem đất tốt xấu thông dụng bạn nên biết khi chọn mua một sản phẩm bất động sản. Phong thủy đất nền Đà Lạt thế đất tựa sơn hướng thủy muôn đời thịnh. Mời bạn đọc theo dõi bài viết để có cái nhìn khách quan khi đầu tư vào sản phẩm của chúng tôi.

đất đồi lâm hà, nha dat lam ha, lâm hà story

Phong thủy đất nền Đà Lạt mảnh đất hội tụ những điều kiện phong thủy bảo địa hiếm có.

Minh đường chính là khoảng không gian ở trước nhà nếu càng rộng lớn sẽ càng có khí thế. Càng dễ tụ khí và đây chính là phong thủy bảo địa hiếm có. Nếu Minh đường trước mặt chật hẹp. Hoặc ra khỏi cửa gặp núi lớn chán thì chắc chắn khó mà giàu có.

Nếu trước mặt có bốn con nước đều chảy về một chỗ thì đây được coi là nơi tụ tài của tứ phương tám hướng.

Trước sau nhà có khách chủ tương nghênh. Bất kỳ một địa điểm phong thủy nào trước sau phải có núi. Cho dù chỉ là dãy núi nhô lên cao hơn một chút. Nếu trước mặt có Án sơn đón, sau có Huyền Vũ tiễn thì đây chính là mảnh đất vô cùng phát tài.

Nếu xung quanh tứ bề nhà ở có nguồn nước chảy bao quanh. Và hướng nước đến vừa hay là đương vận ví dụ như hướng linh thần, hướng chiêu thần chủ phú quý. Thì đây cũng chắc chắn là mảnh đất vô cùng hiếm có.

Phong thủy đất nền Đà Lạt xem thông tin sản phẩm  TẠI ĐÂY

đất nông nghiệp lâm hà, đất đồi lâm hà, nha dat lam ha, lâm hà story

Phong Thủy đất nền Đà Lạt Thanh Long – Bạch Hổ Trấn yểm giang sơn

Long chầu hổ phục tức hai bên trái phải đều có dãy núi cao thấp tương đương. Bên Thanh long bên Bạch hổ tinh thần hăng say. Thì chắc chắn sẽ là mảnh bảo địa vượng tài.

Thiên môn mở rộng, địa hộ khép chặt tức dòng nước vào lớn mà dòng nước ra nhỏ. Nếu đường ra của nước có cầm sơn chắn chắc chắn sẽ có phú nhân. Cũng có thể xây cầu ở hạ lưu để làm nơi khóa tài khí.

Trước mặt có núi nhưng dáng thấp, phong cảnh hữu tình cũng là bảo địa.

Nếu xung quanh tứ hướng đều có dãy núi và dòng nước bao quanh thì đây chính là cách cục phú quý.

Đà Lạt đất phong thủy bậc nhất cho gia đạo xem thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

mua đất giữa tâm dịch, những địa danh huyện lâm hà, Second home lâm đồng đà lạt, đất vườn lâm đồng đà lạt. Đất nền lâm đồng đà lạt, nhà vườn lâm đồng đà lạt, bungalow lâm hà lâm đồng. Homestay lâm hà lâm đồng

Cách nhận biết mảnh đất xấu

Ngược lại với mảnh đất tốt, gia chủ có mảnh đất xấu sẽ gặp nhiều khó khăn, điều không may trong cuộc sống. Đây là mảnh đất phạm phải thế sát. Những mảnh đất này thường có các đặc điểm sau:

Thế đất không đẹp thường dẫn đến các hoạt động kinh doanh không được thuận lợi

Mảnh đất hai phía Đông Tây đều có đường chiếu tới

Thế trực xung: Đây là thế đất khiến cho mặt tiền của căn nhà bị đường chiếu thằng vào. Theo phong thuỷ, những mảnh đất này sẽ khiến các thành viên trong gia đình thường xuyên bị tai nạn xe cộ và thương tật.

Nằm giữa hai con đường giao nhau: Những căn nhà nằm ở ngã tư đường. Đặc biệt là những ngã tư tạo thành hình lưỡi kéo cắt thì lại càng xấu. Thành viên gia đình dễ gặp phải các tình trạng như thất thoát tiền bạc, dễ bị đốt tử.

Đà Lạt đất phong thủy bậc nhất cho gia đạo xem thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

đất rừng lâm hà, sốt đất lâm hà, Second home lâm đồng đà lạt, đất vườn lâm đồng đà lạt. Đất nền lâm đồng đà lạt, nhà vườn lâm đồng đà lạt, bungalow lâm hà lâm đồng. Homestay lâm hà lâm đồng

Cách nhận biết mảnh đất tốt khi xem phong thủy đất nền Đà Lạt mua không bị lầm

Mảnh đất có hướng tốt là mảnh đất có vùng phía sau cao, phía trước thấp. Không gian phía trước thường rộng để câu khí vào nhà. Gia chủ có mảnh đất xây nhà hướng tốt theo phong thuỷ sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Mọi chuyện suôn sẻ, tràn đầy sinh khí. Mảnh đất tốt là mảnh đất vượng khí, có những đặc điểm như:

Đất tụ khí ở vùng sông, suối.

Đất quanh hồ nước: Nơi đây như một lòng chảo tụ những loại khí có nguồn năng lượng tốt. Theo quan niệm phong thuỷ, thành viên của gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, khoẻ mạnh và sáng suốt.

Đất có hướng hợp với mệnh của gia chủ: Theo phong thuỷ. Mỗi gia chủ có tuổi và mệnh khác nhau, phù hợp với những hướng nhất định. Nếu chọn mảnh đất để xây nhà có hướng hợp với mệnh của gia chủ. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc được khoẻ mạnh và mọi sự hanh thông.

Đất ở nơi có trường khi tốt: Là vùng đất rộng rãi, thoáng đãng. Có không gian và không bị ô nhiễm. Không gian rộng, thoáng khí sẽ mang đến cuộc sống thoải mái hơn

Đà Lạt đất phong thủy bậc nhất cho gia đạo xem thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

đất rừng lâm hà, sốt đất lâm hà, Second home lâm đồng đà lạt, đất vườn lâm đồng đà lạt. Đất nền lâm đồng đà lạt, nhà vườn lâm đồng đà lạt, bungalow lâm hà lâm đồng. Homestay lâm hà lâm đồng

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH MUAGI.COM.VN – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN LÂM HÀ VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm đất vườn Long Phước TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (18 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo