Nghĩa trang thời hiện đại | Nirvana – “âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn!”

Ngày càng nhiều người Việt quay lưng với các truyền thống về mai táng. Khi sự thay thế nghĩa trang truyền thống bằng những Nghĩa trang thời hiện đại. Với người Việt nơi an nghỉ cho tổ tiên, các bậc sinh thành luôn được đề cao. Và là nét truyền thống cố hữu được xem trọng, trần sao âm vậy. Quan niệm “âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn!” đã đưa người Việt đến với hình thức an táng văn minh, hiện đại mới. Công viên nghĩa trang Nirvana – nơi hội tụ của sự giao cảm hài hòa giữa trần thế và cõi vĩnh hằng.

Nghĩa trang thời hiện đại có gì đặc biệt? Tại sao hiện nay nhiều người lựa chọn công viên nghĩa trang thay vì nghĩa trang truyền thống?

Nghĩa trang thời hiện đại hay Công viên nghĩa trang là những từ mới khá quen thuộc với người dân. Khi đi tìm đất hậu sự cho ông bà đến tuổi “chuối chín cây”. Với mong muốn tìm kiếm một mảnh đất nghĩa trang đẹp, văn minh, hiện đại… đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho việc sau này thăm viếng mộ phần. Cũng như thực hành đạo hiếu nghĩa trong văn hóa dân tộc Việt Nam. Công viên nghĩa trang tưởng niệm Nirvana là một trong những địa chỉ đang tin cậy để mọi người dân cùng tìm kiếm và lựa chọn. Nơi đây là ngôi nhà thứ hai cho ông bà, tổ tiên trong cõi vĩnh hằng.

Nghĩa trang cao cấp thời hiện đại là nơi vừa mang tính tâm linh, vừa mang vẻ đẹp thẩm mỹ. Có sự quy hoạch đồng bộ, rõ ràng. Bước chân vào nghĩa trang cao cấp của thời hiện đại. Chúng ta sẽ xóa bỏ ngay những định kiến xưa cũ mà bản thân đặt ra về một khu nghĩa trang tâm tối, lạnh lẽo và quạnh hiu. Thay vào đó, nghĩa trang cao cấp cho mang đến cho chúng ta cảm giác yên bình, thoáng đãng, nhẹ nhàng,… như một nơi cất giữ linh hồn của người đã khuất bằng tình yêu thương chan hòa của người ở lại.

Nghĩa trang thời hiện đại,100 triệu đầu tư gì, Mua bán đất nghĩa trang,Resort an nghỉ vĩnh hằng Nirvana

Nghĩa trang cao cấp Nirvana là nơi có sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và yếu tố hiện đại khác biệt với nghĩa trang truyền thống như thế nào?

Yếu tố truyền thống là yếu tố thực hiện các nghi lễ đưa tiễn người đã khuất đúng với phong tục truyền thống của người Việt. Còn yếu tố hiện đại là yếu tố đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, Về dịch vụ tiện ích của khu nghĩa trang văn minh, anh bình và sạch đẹp,…

Nghĩa trang thời hiện đại tựa như là nguồn gốc của sự bình an, yên vui. Khi nơi đây cung cấp một nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho người quá cố. Và tạo điều kiện thuận lợi để người ở lại thực hiện viếng thăm. Cũng như làm tròn chữ hiếu của những thế hiện nối tiếp.

Chính vì vậy, nghĩa trang cao cấp Nirvana chính là nơi yên bình để an ủi hương linh người ra đi. Và tạo điều kiện thực hành truyền thống hiếu đạo, sự thịnh vượng cho con cháu đời đời mai sau.

Hoa viên Nirvana group Đồng Nai

Nét đẹp của sự hiếu thảo được thể hiện qua Nghĩa trang thời hiện đại như thế nào?

Với người châu Á nói chung và người Việt nói riêng. Nét đẹp của sự hiếu thảo được thể hiện mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống thường nhật. Đến cả vấn đề “bên kia thế giới” của bậc sinh thành, ông bà thời nay cũng được chú trọng. Ai cũng muốn phần mộ người thân được xây dựng to đẹp, hương hỏa đủ đầy, ấm cúng.

Khi cuộc sống bộn bề, nhiều lo toan khiến con cháu không đủ điều kiện gần bên cha mẹ, ông bà. Đã bắt nguồn nhu cầu hình thành nên các Nghĩa trang thời hiện đại. Nirvana – lấy chữ Hiếu làm trọng, chữ Tình làm gốc giúp con cháu giữ trọn giá trị sống với bậc sinh thành.

Công viên nghĩa trang Nirvana ra đời chính là lời giải lý tưởng về một thế giới vĩnh hằng cho người đã khuất. Được xã hội định hướng là một công trình văn hóa xã hội mang đậm bản sắc dân tộc. Là nơi tôn vinh những giá trị tốt đẹp của tình cảm gia đình, lòng tôn vinh với tổ tiên. Góp phần xây dựng những giá trị đời sống tinh thần cho các thế hệ về sau.

Đất nghĩa trang phong thủy

Công viên nghĩa trang Nirvana có hiện đại, văn minh như các kênh truyền thông đã đưa tin?

Công viên nghĩa trang Nirvana hình thành sở hữu những ưu điểm vượt trội so với nghĩa trang truyền thống. Những mộ phần có không gian sinh thái được quy hoạch đồng bộ. Thế đất “phong thủy độc tôn”, kiến trúc độc đáo. Có đơn vị quản lý chuyên nghiệp và luôn có đội ngũ chăm sóc các mộ phần mỗi ngày.

So với nghĩa trang truyền thống, Nghĩa trang thời hiện đại Nirvana có quy mô rộng lớn. Khuôn viên xung quanh được xây dựng khang trang, giao thông thuận lợi. Đa dạng sản phẩm từ mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc. Đáp ứng mọi nguyện vọng của con cháu đối với người thân, dòng tộc.

Hiện nay, công viên nghĩa trang Nirvana đã hiện diện tại các 6 nước Châu Á. Đặc biệt, công viên nghĩa trang Nirvana đã xuất hiện tại vùng đất Đồng Nai Việt Nam. Một công trình đầu tiên – duy nhất – phong thủy độc tôn vô cùng quý hiếm.

Nghĩa trang thời hiện đại Nirvana nơi con cháu hướng đến, nơi ông bà muốn về…..

Mộ gia đình Nirvana

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI MUAGI.COM.VN

TƯ VẤN & HỖ TRỢ MUA NGHĨA TRANG THỜI HIỆN ĐẠI – HOA VIÊN SINH THÁI NIRVANA VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác Tại Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỚM CHỌN ĐƯỢC ĐẤT SINH PHẦN HỢP PHONG THỦY TẠI NIRVANA ĐỒNG NAI

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (7 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo