Mua bán đất nghĩa trang có phải là kinh doanh trên sự chết chóc? [Nirvava là món quà báo hiếu]

Tặng quà, biếu quà từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa hóa ứng xử cũng như đời sống tình cảm của người Việt. Không chỉ trong những mối quan hệ thân thiết như gia đình, bạn bè. Mà quà tặng, quà biếu cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh với các đối tác. Có rất nhiều món quà phù hợp cho mỗi trường hợp cụ thể khác nhau. Một trong những món quà tặng, quà biếu độc lạ xuất hiện trong thời gian gần đây. Và đang trở thành xu hướng trong khi cách đây vài năm món quà này không ai nghĩ tới. Đó chính là đất mộ phần trong nghĩa trang. Vậy Mua bán đất nghĩa trang có phải là kinh doanh trên sự chết chóc? Hãy cùng muagi.com.vn tìm hiểu qua bài viết này.

Mua bán đất nghĩa trang,Resort an nghỉ vĩnh hằng Nirvana

Mua bán đất nghĩa trang có phải là kinh doanh trên sự chết chóc? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm vậy thế nào là kinh doanh trên sự chết chóc?

Trước hết chúng ta cần hiểu thế nào là kinh doanh trên sự chết chóc. Không thể phủ nhận rằng có một số đơn vị lợi dụng lúc tang gia bối rối. Họ buôn bán các đồ vậy cúng tế, các đồ dùng phục vụ tang lễ…. tăng giá bán hoặc bán kèm theo một số cái không cần thiết. Như dịch vụ tang lễ, vòng hoa, …. điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế các gia đình “neo” tiền. Họ phải trả khoảng nợ nần sau tang lễ. Đó là sự kinh doanh bất chấp nhằm trục lợi.

Hoa viên Nirvana nơi bảo tồn giá trị văn hóa Việt, nơi hiếu đạo của con cháu đối với cha mẹ, ông bà. Chủ đầu tư đã kiến tạo nên một không gian nghĩa trang sinh thái “xanh”. Mang đến sự thịnh vượng cho gia tộc. Nếu như trước đây ông bà, cha mẹ, người thân chôn cất nơi đồng không cô quạnh. Thì ảnh hưởng đến tài lộc đời sau của con cháu (nơi nằm không đúng long mạch, phong thủy…). Thậm chí đang giàu có trở nên nghèo khổ và ngược lại.

Đến với Nirvana ông bà, cha mẹ, người thân có được nơi an nghỉ bình an. Thậm chí là giàu có lên bất ngờ nhờ nằm đúng long mạch. Như vậy chúng tôi đang tạo phúc chứ không phải là kinh doanh trên sự chết chóc.

Chết không phải là hết mà là qua đời. Qua đời này tới đời kia. Nirvana nơi vạn sự khởi đầu!

Hoa viên Nirvana group Đồng Nai

Ý nghĩa của việc Mua bán đất nghĩa trang như thế nào? Tại sao phải chuẩn bị trước phần đất sinh phần?

Ai trong chúng ta cũng đã chứng kiến những cảnh chết chóc trong gia đình hoặc những người chung quanh. Sự chết có ý nghĩa gì đối với những người còn sống. Người chết đã chết, nhắm mắt xuôi tay, không thể làm gì được nữa. Cuộc đời tạm này kể là chấm dứt. Nhưng sự chết đó ảnh hưởng đến nhiều người khác. Đối với người sống, người đã chết càng thân. Càng gần thì càng cảm thấy đau đớn như cắt da cắt thịt. Do vậy, thời gian gần đây hoạt động Mua bán đất nghĩa trang được nhiều người quan tâm. Như có sự chuẩn bị từ trước.

Thật vậy, có nhiều người chết nằm đó nhưng chúng ta không có những cảm thương giống nhau. Sự thương nhớ và đau buồn còn tùy thuộc vào mức độ liên hệ tình cảm và sự thân thích. Nhưng sự chết nào cũng là sự mất mát và trống vắng trong gia đình. Vợ mất chồng, chồng mất vợ, con cái mất cha mẹ, cha mẹ mất đi con cái, anh chị em mất nhau, đây là nỗi đau. Thường chúng ta thấy nơi những vòng hoa phúng điếu ghi lại những tâm tình thương nhớ và đau buồn. Như: Vô Cùng Thương Tiếc, Thành Kính Phân Ưu hay Nhớ Thương Mãi Mãi…

Người sống khi sống muốn gần bên nhau, khi chết cũng muốn được chôn cất cạnh bên. Có biết bao nhiêu vợ chồng đã sắm sẵn cho mình những chiếc mộ đôi để được bên nhau đời này và đời sau.

Đất nghĩa trang phong thủy

Vậy chúng ta phải có thái độ nào? Chúng ta có can đảm đón nhận và chuẩn bị cái chết xứng đáng không?

Hiện nay có rất nhiều người Mua bán đất nghĩa trang. Nhiều công ty bất động sản còn nhận được lời đề nghị tìm mua đất mộ từ các Việt kiều.

Như bạn đã biết, chết là một chuyến đi xa nhất, không ai có kinh nghiệm về sự chết. Ra đi không bao giờ trở lại. Chuyến đi xa mà cũng cô đơn nhất. Ra đi một mình và để lại đàng sau tất cả gia đình, con cháu, người thân thuộc. Và để lại tất cả của cải mà mình đã nỗ lực gom nhặt từng ngày.

Chết là một chia ly phũ phàng nhất trong các lọai chia ly. Vì thế, ít người dám nghĩ đến hay nói đến cái chết. Và hầu như ai cũng tìm cách tránh né về cái chết. Chấp nhận cái chết hay không, mỗi người đều phải đối diện hằng ngày. Cái chết vẫn xảy ra hằng ngày và gặp gỡ từng người. Ai có thể nói rằng tôi sẽ sống tới ngày mai. Chúng ta không biết cái gì sẽ xảy ra trong giây phút tới.

Hàng năm vào thời điểm tháng 7 âm lịch cho đến gần Tết Nguyên Đán, Tiết Thanh Minh. Thị trường bất động sản nghĩa trang trở nên rất sôi nổi. Rất nhiều người tìm đến các sàn giao dịch bất động sản hỏi mua những suất đất trong hoa viên nghĩa trang. Dùng để làm quà tặng cho cha mẹ nhân dịp lễ Vu Lan, mừng thọ để tỏ lòng kính hiếu. Bên cạnh đó cũng có những người mua với mục đích làm quà tặng đối tác làm ăn. Thậm chí có người có điều kiện tài chính và lo xa. Nên đã chi hàng tỉ đồng để mua nguyên một khu đất để xây mộ phần cho cả gia tộc.

Công viên tưởng niệm Niết Bàn

Hoạt động Mua bán đất nghĩa trang hiện nay ra sao?

Vài năm gần đây khi mà các nghĩa trang trong thành phố bị quá tải và hết chỗ. Một vài nghĩa trang còn trong diện giải tỏa, di dời. Thì rất nhiều người canh cánh về vấn đề khi có người thân qua đời không biết phải chôn cất ở đâu. Họ đã tìm đến các nghĩa trang trong thành phố để hỏi mua trước phần đất huyệt. Nhưng đương nhiên các nghĩa trang này đều không còn một chỗ trống. Việc tìm Mua bán đất nghĩa trang chính là lựa chọn của nhiều người.

Chỉ cần các bạn lên Google và tìm kiếm từ khóa “bất động sản nghĩa trang”. Sẽ xuất hiện hàng ngàn tin rao vặt điều đó thể hiện thị trường này đang “sốt” thế nào. Trong khi những dự án đất nền, căn hộ trở nên ảm đạm. Các chủ dự án phải giảm giá và đưa ra các ưu đãi để kích cầu, giải phóng dự án. Thì chỉ cần nhắc tới “đất nền” nghĩa trang đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Tại sao nên tặng đất sinh phần cho người thân?

Nhiều người nghĩ Mua bán đất nghĩa trang – tặng đất nghĩa trang nhân dịp mừng thọ. Sẽ làm phật ý người lớn vì cảm giác giống như đang trù ẻo. Đây là một món quà khá “tế nhị”. Nhưng tâm lí của các cụ khi đến độ tuổi “thất thập cổ lai hy” thường hay lo xa. Vậy mà được con cháu suy nghĩ, lo cho vấn đề các cụ lo lắng. Thì đây vừa là một món quà có ý nghĩa. Vừa là trách nhiệm của phận làm con. Chưa kể những gia đình khá giả còn mua hẳn phần mộ VIP. Sau đó thuê cả nhà thiết kế để thiết kế mẫu mộ ưng ý.

Đối với dân làm ăn thì chuyện mồ mả tâm kinh rất quan trọng. Mồ mả hợp thì mới được bề trên phù hộ cho công việc kinh doanh ăn nên làm ra. Chính vì thế việc tặng đối tác một phần mộ ở vị trí đẹp, hợp mệnh, hợp phong thủy. Thì sẽ dễ dàng hơn trong việc hợp tác của bạn sau này.

Bên cạnh đó những hoa viên nghĩa trang được thiết kế với không gian xanh, thoáng đãng. Các công trình phụ như nhà thờ, đền chùa là lựa chọn cho nơi yên nghĩ lí tưởng. Hoa viên Nirvana nơi an nghĩ “xanh” dành cho gia đình Việt.

Đất sinh phần Nirvana

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI MUAGI.COM.VN

TƯ VẤN & HỖ TRỢ ĐẤT SINH PHẦN NIRVANA ĐỒNG NAI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác Tại Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC NƠI PHONG THỦY TỐT CHO GIA ĐÌNG, NGƯỜI THÂN!

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (6 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo