Giải pháp tiết kiệm dầu nhớt | Máy lọc dầu nhớt không cần phải thay dầu

Như bạn đã biết nguồn nguyên liệu của thế giới đang dần cạn kiệt. Đặc biệt là nguồn tài nguyên hữu hạn như khi đốt, khoáng sản. Dẫn đến nhiều viện nghiên cứu về giải pháp tiết kiệm điện, xăng dầu… được ra đời. Trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ nói đến giải pháp tiết kiệm dầu nhớt hiệu quả nhất hiện nay. Với máy lọc dầu Klarol Plus đến từ thương hiệu Đức. Máy lọc dầu Klarol Plus được cài đặt thông qua đường dây dẫn dầu/ dầu thuỷ lực. Và không làm ảnh hưởng đến áp lực, dầu vẫn chảy đều đặn. Vậy Bạn có muốn mua máy lọc dầu để tiết kiệm chi phí. Chỉ cần lọc không cần phải thay dầu mới.

Giải pháp tiết kiệm dầu nhớt với máy lọc dầu Klarol Plus như thế nào?

Giải pháp tiết kiệm dầu nhớt giúp bạn giải quyết được các vấn đề về tài chính

Máy lọc dầu Klarol Plus tự động làm sạch dầu và buồng đốt mà không thay dầu nhớt

Đánh bay những vết bẩn và phục hồi lại động cơ.

Giảm sự bảo mòn đáng kể giữa các chi tiết máy quan trọng

Tăng hiệu suất động cơ để tiết kiệm nhiên liệu 20% đến 40%. Từ đó tiết kiệm nhiều cho chi phí vận hành đến bảo trì phuơng tiện.

Giá xăng dầu ngày càng leo thang, và có xu hướng tăng nhanh nên xử dụng máy lọc dầu để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết máy lọc dầu Klarol Plus xem TẠI ĐÂY

Máy lọc dầu lọc các chất bẩn như thế nào?

Giải pháp tiết kiệm dầu nhớt từ máy lọc dầu Klarol Plus là một sản phẩm được thiết kế và phát triển ở Đức và Ấn Độ. Các sản phẩm đã được thử nghiệm cho các đặc tính rất quan trọng của dầu.

Klarol Plus làm sạch dầu qua 2 giai đoạn:

Ở giai đoạn đầu, máy lọc dầu loại bỏ đi các tạp chất rắn, như kim loại, bụi khói xuống còn 1 micromet. Thông qua bộ lọc xenluloza nhờ vào sự hút thu và hút bám.

Ở giai đoạn thứ 2, dựa vào “ lý thuyết bốc hơi” dầu tạo thành từng màng mỏng. Sẽ giúp loại bỏ đi những chất lỏng, như hơi ẩm, dầu nhiên liệu và các tạp chất dễ bay hơi. Để bốc hơi nhanh hơn, không khí trên màng sẽ được làm khô. Và không bị bão hoà ở nhiệt độ 75W trên đỉnh của máy lọc dầu. Hơi nước sẽ bốc ra ngoài và dầu được lọc sạch sẽ chảy lại vào thùng chứa dầu.

Thông tin chi tiết máy lọc dầu Klarol Plus xem TẠI ĐÂY

Giải pháp tiết kiệm dầu nhớt giúp gì cho doanh nghiệp?

Dầu nhớt nói chung và dầu thủy lực nói riêng bình thường phải thay định kỳ. Bởi các tạp chất và kim loại bị bào mòn phát sinh trong quá trình hoạt động của máy móc. Hơi ẩm thấm vào dầu qua đường không khí, đường ống rò rỉ, gây hư hỏng máy móc. Vậy có Giải pháp tiết kiệm dầu nhớt nào hiệu quả mà không cần phải thay dầu không. Câu trả lời chính là máy lọc dầu Klarol Plus mà không cần phải thay dầu.

Dầu thủy lực được dùng rộng rãi trong các nhà máy nhựa, thép, giầy da, công nghiệp tàu thủy, thủy điện…vv. Trung bình mỗi định kỳ thay dầu của các nhà máy này từ 2.000 – trên 20.000 lít dầu/lần. Với chi phí mua mới dầu thủy lực hiện nay quả là một gánh nặng không nhỏ đối với các Doanh Nghiệp. Do đó máy lọc dầu Klarol Plus chính là giải pháp hiệu quả nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay: 0935.872.699 để có được giải pháp hiệu quả.

Giải pháp tiết kiệm dầu nhớt

Máy lọc dầu Klarol Plus mua ở đâu?

Công Ty TNHH Công Nghệ Dầu Quốc Tế Klarol Plus đã đưa giải pháp tiết kiệm dầu nhớt. Nhờ phát triển thành công công nghệ lọc dầu của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Để loại bỏ 100% nước trong dầu và cặn bẩn đạt NAS 6 (dầu mới NAS 9-10), “tốt hơn dầu mới”

Dầu chỉ bị nhiễm các chất cặn bẩn (mạt sắt) do sự cọ xát trong quá trình hoạt động của máy móc. Và nước thấm vào dầu qua hơi ẩm trong không khí làm cho dầu có màu trắng sữa. Khi nước và cặn bẩn gặp nhau trong môi trường nhiệt độ cao. Sẽ gây ra hiện tượng oxy hóa tạo thành axit ăn mòn kim loại.

Dầu sau khi lọc hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho tái sử dụng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Kéo dài tuổi thọ của máy và bảo vệ môi trường. Klarol Plus còn lọc các loại dầu khác như: dầu nén, dầu hộp số, dầu biến thế, dầu động cơ, dầu truyền động. Ngoài ra, Công ty còn nhận lọc gia công các loại dầu bị nhiễm bẩn. Klarol Plus đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 15 năm.

Thông tin chi tiết máy lọc dầu Klarol Plus xem TẠI ĐÂY

Máy lọc dầu Klarol Plus

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN MUAGI.COM.VN

MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TỪ MÁY LỌC DẦU KLAROL PLUS VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (9 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo