Du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm | Tư vấn du học Nghề Đức 2023 miễn phí

Hiện nay, Đại học không còn là con đường duy nhất đưa bạn đến thành công. Mỗi chúng ta đều có một ước mơ và mong muốn thực hiện nó. Với những người yêu thích công việc bếp núc. Tại sao không thử du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm. Thay vì học tập trong nước, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn môi trường học tập khác tại quốc tế. Nơi bạn hoàn toàn có thể mang những mùi vị mới lạ về cho quê nhà.

Du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm

Du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm cần có những kỹ năng và phẩm chất của người đầu bếp như thế nào?

Du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm bạn sẽ được đào tạo bài bản từ A đến Z để chuẩn bị một bữa ăn hoàn chỉnh. Những kỹ năng cơ bản mà bạn sẽ được học đó là.

Xây dựng thực đơn các món ăn, lên danh sách các nguyên liệu cần chuẩn bị và biết cách kiểm tra chất lượng của thực phẩm đó.Biết cách tạo ra những món ăn hấp dẫn với đầy đủ các công đoạn.
Biết cách sử dụng hầu hết các dụng cụ nhà bếp. Cách sắp xếp các vật dụng một cách gọn gàng ngăn nắp để tiện cho việc nấu nướng nhất. Đây cũng là yếu tố quyết định đến tốc độ nấu nướng của đầu bếp.Sử dụng thời gian hợp lý để nấu nướng
Khả năng giao tiếp, trả lời các câu hỏi của khách hàng về món ăn.Không những vậy người đầu bếp còn cần có những phẩm chất đó là có tinh thần trách nhiệm cao. Có tính cẩn thận tỉ mỉ và khả năng sáng tạo các món ăn. Hơn thế nữa bạn phải biết phối hợp với các thành viên đầu bếp khác. Khả năng làm việc nhóm, chia đều công việc và phân bổ cho hợp lý.

Để tham gia chương trình Du học ngành chế biến thực phẩm học viên cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện gì?

Du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm học viên cần tốt nghiệp cấp 3 trở lên, không giới hạn độ tuổi.

Chấp nhận cả học sinh tốt nghiệp giáo dục thường xuyên

Trình độ tiếng Đức tối thiểu có 2 kĩ năng đạt B1. Có khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách chủ động. Ứng viên có thể tham gia phỏng vấn với phía Đức, sau đó hoàn thành đủ các kỹ năng còn lại. Ưu tiên đủ 4 kỹ năng trước khi phỏng vấn.

Du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm bạn được học những gì?

Thực phẩm trong siêu thị chủ yếu được sản xuất công nghiệp. Các nguyên liệu từ nông sản phải trải qua nhiều giai đoạn chế biến. Và các biến đổi hóa học, vật lý, vi sinh trước khi sẵn sàng được bán làm thực phẩm. Đó là những gì làm cho công nghệ thực phẩm trở thành lĩnh vực khoa học kỹ thuật liên ngành. Chế biến Thực phẩm đòi hỏi mức độ hiểu biết về khoa học và kỹ thuật cao. Cũng như lộ trình đào tạo Du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm tiên tiến.

Thời gian đào tạo: 3 năm

Loại hình đào tạo: Cao đẳng ứng dụng

Nội dung đào tạo: Với 2.100 giờ học lý thuyết trên lớp và 2.500 giờ thực hành tại doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được học các môn kỹ thuật, hóa thực phẩm và sinh học. Kỹ thuật chế biến thực phẩm, công nghệ sinh học, sinh học phân tử, tự động hóa quy trình. Công nghệ vệ sinh, làm sạch và khử trùng, công nghệ sữa và sữa, công nghệ dầu và chất béo. Công nghệ lên men và kỹ thuật đóng gói,…

Du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm

Ưu điểm của chương trình Du học ngành chế biến thực phẩm là gì?

Môi trường học tập và làm việc Du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm. Được tiếp cận nền giáo dục bậc nhất và hưởng chế độ an sinh xã hội hàng đầu thế giới.

Miễn 100% học phí trong suốt 3 năm học.

Trong thời gian học, được nhận lương thực hành 940 EURO/tháng.

Sau khi tốt nghiệp, được nhận vào làm ngay theo hợp đồng lao động chính thức với lương khởi điểm tối thiểu 2000 Euro/1 tháng.

Cơ hội định cư: theo luật lao động của Đức. Học viên ngành Kỹ thuật Chế biến Thực phẩm được phép ở lại làm việc không hạn chế về thời gian. Sau 2 năm làm việc, bạn có thể nộp hồ sơ xin định cư tại Đức.

Du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm bạn dễ dàng xin visa. Học viên tham gia chương trình không phải thẩm tra APS, TestAS. Không cần chứng minh tài chính hoặc mở tài khoản phong tỏa.

Điều kiện học tập đơn giản: Chỉ cần chứng chỉ B1 tiếng Đức để theo học chuyên ngành tại Đức. (Thay vì B2 hoặc C1 như những chương trình khác.)

Bằng cấp: được Đức và các quốc gia châu Âu công nhận, có thể làm việc trong cộng đồng EU.

Cơ hội thăng tiến Du học ngành chế biến thực phẩm. Sau khi tốt nghiệp, học viên dễ dàng tiếp tục học lấy bằng quản lý hay cử nhân theo hình thức vừa học vừa làm. Học lên Đại học hoặc tự do kinh doanh.

Du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI MUAGI.COM.VN

TƯ VẤN & HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC DU HỌC NGHỀ ĐỨC VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác Tại Đây

CHÚC CÁC DU HỌC SINH SỚM TÌM ĐƯỢC NGÀNH NGHỀ MÌNH YÊU THÍCH VÀ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, TRÂN TRỌNG!

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (6 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo