Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022 | Nhân viên luôn là “tài sản vô giá của công ty”

Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022 với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cực tốt. Với phương châm “nhân viên luôn là tài sản vô giá của công ty”. Năm 2022 hứa hẹn sẽ là năm hội tụ “thiên thời địa lợi” cho các đơn vị bất động sản uy tín, phát triển kinh doanh theo hướng bền vững. Đến với địa ốc Thiên Phúc sẽ là cơ hội để học hỏi, trau dồi kiến thức từ các anh, chị đi trước. Công ty luôn có các dự án với nhiều sản phẩm chất lượng đảm bảo sẽ “đầy hầu bao” cho các chiến binh khi làm việc tại đây.

Rioland tuyển dụng 2022, Tuyển dụng bất động sản 2022

Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022 với những chế độ đãi ngộ gì?

Với tổng lượng sản phẩm đa dạng từ đất nền, nhà phố, biệt thự cho đến bất động sản nghỉ dưỡng. Đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường. Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Thiên Phúc đã có chiến lược dài hạn về việc tuyển dụng và đào tạo bộ máy nhân sự. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị và chất lượng nhất.

Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022 giúp sale gặt hái “quả ngọt” với triết lý đề cao sự tử tế và trung thực

Bước vào năm 2022, trong bối cảnh nhiều thách thức lớn. Thị trường bất động sản đã ghi nhận sự chuyển mình theo “chất” hơn là “lượng” để phát triển bền vững. Chỉ những doanh nghiệp bất động sản có tiềm lực, làm việc chuyên nghiệp và bài bản. Cung cấp được các sản phẩm giá trị thực như Thiên Phúc Land mới có thể đứng vững trên thị trường.

Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022, Tuyển Sale bất động sản 2022

Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022 lại thu hút nhiều nhân tài đến vậy?

Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022 cần nhiều nhân sự hơn nữa với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản có tầm ảnh hưởng trên thị trường

Trong những năm qua, Thiên Phúc Land đã khẳng định được vị thế của một đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Khi phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc. Từ căn hộ cao cấp như Astral City Bình Dương. Đến dòng nhà phố, biệt thự cho gia đình trẻ như Vạn Phúc City. Lẫn bất động sản nghỉ dưỡng như lagi New City… đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Với khát vọng vươn xa, Thiên Phúc Land đang chuẩn bị tung ra hàng loạt sản phẩm bất động sản quy mô trong năm 2022. Đáng chú ý nhất là gần 2.000 căn hộ tại Astral City. Và quần thể nghỉ dưỡng Lagi New City. Các “tâm điểm” đầu tư “nóng” thu hút dòng tiền trong suốt năm qua.

Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022

Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022 mang lại cho bạn những cơ hội nào?

Cơ hội trưởng thành trong môi trường chuyên nghiệp khi đến với đại hội tuyển dụng 2022. Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022 với nhiều vị trí từ nhân viên đến trưởng phòng, giám đốc sàn.

Không chỉ tự tin phát triển các dự án được đầu tư chỉn chu. Thiên Phúc Land còn đồng thời xây dựng đội ngũ nhân sự lành nghề. Như “phát pháo” mở đầu cho năm 2022. Thiên Phúc Land đã tập trung thu hút nhân tài quy mô lớn. Với đa dạng đối tượng và vị trí tuyển dụng ngay từ đầu năm.

Ngoài những “chiến binh” bán hàng xuất sắc có kinh nghiệm rong lĩnh vực bất động sản. Thiên Phúc Land còn mở rộng cửa chào đón những nhân sự hoàn toàn mới. Để trao cho các bạn cơ hội được đào tạo bài bản và phát triển sự nghiệp.

Đội ngũ hỗ trợ chuyên trách và các cấp quản lý đều hỗ trợ sâu sát. Tạo điều kiện để mọi nhân viên Thiên Phúc Land yên tâm làm việc từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ

Đến với Thiên Phúc Land bạn nhận được những gì?

Có một thực tế trên thị trường hiện nay là nhiều chuyên viên tư vấn bất động sản với khoảng 1-2 năm kinh nghiệm. Nhưng chưa được huấn luyện bài bản, chưa xác định được lộ trình phát triển cho bản thân. Nên dễ loay hoay và mất phương hướng.

Tại một đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp như Thiên Phúc Land. Các bạn trẻ hoàn toàn có cơ hội được học hỏi một cách có hệ thống. Để hiểu sâu về nghề môi giới bất động sản và theo đuổi đúng đam mê của mình. Hãy tham gia ngay khi Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022

Ngoài cơ hội được cọ xát, trui rèn trong một môi trường năng động. Và được thử sức với những sản phẩm bất động sản quy mô lớn. Chuyên viên tư vấn bất động sản của Thiên Phúc Land còn nhận được “cơ hội nhân đôi” nhờ mức thu nhập hấp dẫn.

Đề cao chữ tín, sự tử tế và chân thành. Thiên Phúc Land kiên trì theo phương châm phát triển vững chắc và thận trọng. Luôn nỗ lực thực hiện đúng các cam kết với khách hàng, đối tác lẫn nhân viên.

Chuyên viên tư vấn làm việc tại Thiên Phúc Land chia sẻ:

“Tôi trưởng thành hơn về trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp. Qua nhiều khóa huấn luyện và kiểm tra định kỳ. Trong môi trường làm việc năng động và công bằng. Tôi có điều kiện để phát huy năng lực tối đa. Và luôn đảm bảo được thu nhập vì công ty thanh toán hoa hồng kinh doanh dứt điểm và đầy đủ đúng như kế hoạch”.

Rioland tuyển dụng 2022, Tuyển dụng bất động sản 2022, Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022

Điều gì khiến bạn quan tâm thông tin tuyển dụng 2022 của chúng tôi?

Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022 với tâm niệm tất cả thành viên đều là tài sản vô giá của công ty. Sẽ sát cánh và sẻ chia cùng nhau trong suốt quá trình phát triển

Đặc biệt trong năm nay, với những dự án quy mô sắp triển khai. Thiên Phúc Land chính là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản có “đất dụng võ”. Và cùng nhau tạo nên sự “bùng nổ” sôi động trên thị trường. Bên cạnh đó, Thiên Phúc Land cũng đã chuẩn bị sẵn nguồn hàng. Và lộ trình phát triển sản phẩm dài hơi trong vòng 5 năm tới. Để mọi nhân viên có thể yên tâm gắn bó và đồng hành bền bỉ cùng công ty.

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thiên Phúc Land chào đón ứng viên tại các vị trí:

2 Giám đốc sàn kinh doanh

10 Trưởng phòng kinh doanh

Hơn 300 chuyên viên kinh doanh

Gọi ngay: 0935.872.699

Địa ốc Thiên Phúc tuyển dụng 2022

CẢM ƠN QUÝ BẠN ĐỌC ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA CHÚNG TÔI TRÊN KÊNH MUAGI.COM.VN

MỌI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN VUI LÒNG GỌI NGAY: 0935.872.699

HÃY ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH THIÊN PHÚC ĐỂ ĐƯỢC HẠNH PHÚC HƠN!

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM ĐANG ĐỢI BẠN “BÙNG CHÁY” TẠI ĐÂY

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (16 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo