Dầu động cơ Gas Total | Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu động cơ Total

Dầu động cơ Gas Total sản phẩm mang lại khả năng bảo vệ thiết bị vượt trội trên hầu hết các động cơ. Cung cấp sự bôi trơn động cơ tuyệt hảo cho các động cơ chạy dầu diesel ngày nay và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Vì thế, sản phẩm này đáp ứng hoặc vượt qua các thông số kỹ thuật của các nhà sản xuất động cơ Âu, Mỹ. Hiệu suất cao hơn của nó đã được minh chứng trong các lĩnh vực công nghiệp rộng lớn khác nhau, các ứng dụng và các đội xe hỗn hợp.

Mỡ Total,Dầu cho Ngành dệt Total ,Dầu Mỡ Total cho ngành công nghiệp thực phẩm, Dầu truyền nhiệt Total, Dầu thủy lực chống cháy Total

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu động cơ Gas Total là gì? Ứng dụng cho các phương tiện vận tải nào?

Dầu động cơ Gas Total giúp giảm tiêu hao nhiên liệu

Giảm tiêu hao nhớt

Kéo dai fđịnh kỳ thay nhớt

Kéo dài tuổi thọ động cơ

Phát huy tối đa công suất động cơ

Giảm hình thành cặn, chất lắng và tăng độ nhớt

Kiểm soát việc tạo cặn cân bằng axit

Giảm tiêu hao dầu nhờn và chống mài mòn

Động cơ sạch hơn và tăng tuổi thọ các thành phần

Cải thiện lưu thông và khả năng bơm dầu

Chống hao mòn khi khởi động

Kéo dài tuổi thọ của phớt và gioăng đệm

Dầu bôi trơn xích Total, Dầu gia công kim loại Total, Dầu bánh răng Total

Dầu động cơ Gas Total được ứng dụng rộng rãi cho các loại động cơ nào?

Dầu động cơ Gas Total là dầu động cơ diesel có hiệu suất vượt trội thích hợp cho nhiều ứng dụng. Bao gồm nhiều phương tiện vận tải đường bộ, công trường hay đường thủy.

Công nghệ vượt trội giúp bảo vệ tối đa động cơ và kéo dài tuổi thọ máy.

Được khuyến nghị sử dụng cho động cơ của các nhà sản xuất.

Dầu động cơ Gas Total là dòng sản phẩm dầu động cơ giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng. Thời gian sử dụng dầu được kéo dài nhờ khả năng chống oxi hóa, chống lại sự hình thành cặn. Độ ổn định nhiệt độ tốt giúp bảo vệ động cơ.

Dầu tách khuôn Total,Dầu súc rửa Total, Dầu tuần hoàn Total

Động cơ gas được sử dụng như thế nào?

Việc sử dụng động cơ đốt trong với nhiên liệu là khí gas thay thế cho xăng dầu ngày nay không còn là mới.

Dầu động cơ Gas Total tạo ra ít khí thải hơn động cơ xăng dầu.

Do gas không phổ biến như xăng dầu. Nên tuy nhu cầu dùng năng lượng sạch ngày càng cao. Hiện nay việc sử dụng chỉ mới tập trung ở các đội/đoàn xe lớn (buýt, taxi). Với các điểm bơm nhiên liệu trung tâm.

Đối với máy móc, thiết bị cố định. Thì gas được đặc biệt quan tâm ở những nơi có giá thành thấp. Và dùng cho cả động cơ 2 thì lẫn 4 thì. Ví dụ, dùng cho các động cơ máy phát điện, máy nén.

Có nhiều loại gas được sử dụng làm nhiên liệu, trong đó dùng nhiều nhất. Đặc biệt cho xe ôtô – là gas thiên nhiên dạng khí nén.

Việc sử dụng gas làm nhiên liệu đốt đặt ra nhiều yêu cầu về chất lượng. Như cấu trúc phân tử hydrocarbon. Công suất tỏa nhiệt, sự hiện diện của nước. Và quan trọng hơn hết đó là sự nhiễm lẫn các loại khí khác như hydrogen sulfide. Hoặc các hợp chất halogen đều có những ảnh hưởng lớn đến chất lượng.

Dầu động cơ Gas Total ,Dầu biến thế Total, Dầu máy nén lạnh Total

Dầu nhờn cho động cơ gas cần đạt tiêu chuẩn gì?

Hiện nay, chưa có bất kỳ tiêu chuẩn phân loại dầu mỡ nhờn quốc tế nào được thiết lập riêng cho các động cơ gas.

Những sự khác biệt lớn giữa các điều kiện làm việc của động cơ cố định so với động cơ lưu động. Đặt ra các yêu cầu hoàn toàn khác nhau về tính năng. Và phụ gia sử dụng trong các loại dầu mỡ nhờn.

Một cách tổng quát, Dầu động cơ Gas Total có thể được phân biệt bởi độ tạo muội thấp, trung bình. Hoặc cao do các nhà sản xuất động cơ đặt ra yêu cầu.

Như một nguyên tắc, dầu động cơ gas được chủ động thiết kế với độ ôxy hóa và nitơ hóa cao. Điều này đẩy nhanh quá trình lão hóa của dầu nhờn.

Các loại xe động cơ gas thông thường sử dụng cùng loại dầu mỡ nhờn như xe động cơ xăng.

Tương tự như động cơ xăng dầu khác. Các loại dầu nhờn đa cấp được sử dụng trong động cơ gas ở các điều kiện làm việc khác nhau. Nhằm đảm bảo sự ổn định độ nhớt trong điều kiện nhiệt độ môi trường thấp.

Với số lượng ngày càng tăng cao của các phương tiện, máy móc. Sử dụng nhiên liệu khí gas đặt ra tương lai phát triển Dầu động cơ Gas Total chuyên dụng cho loại này.

Dầu động cơ Gas Total , Dầu máy nén khí Total

Khi sử dụng Dầu động cơ Gas Total cần lưu ý gì?

Trước khi đưa xe vào sử dụng Dầu động cơ Gas Total. Chúng ta cần súc rửa động cơ đối với những xe sử dụng dầu nhớt máy xăng và máy dầu không chất phụ gia. Nếu sử dụng dầu nhờn cao cấp. Chất phụ gia “phân tán” có trong dầu nhờn sẽ ngăn cản quá trình tạo cặn. Và do đó dù xe trùm mền khá lâu cũng không phải cần súc rửa động cơ. Tốt nhất là trước khi đi công tác. Hay không sử dụng xe trong 3-5 tháng. Chúng ta nên thay dầu nhờn mới và chạy cho xe nóng máy. Chất phụ gia chống oxy hóa trong dầu nhờn cũng ngăn ngừa các chi tiết động cơ khỏi rỉ sét.

Ở một số dịch vụ rửa xe, thay nhớt có bán phụ gia. Được quảng cáo là tăng độ nhờn và kéo dài tuổi thọ của dầu nhờn. Các chuyên gia cho biết, các chất phụ gia của các hãng dầu nhờn danh tiếng đã có đủ chất phụ gia. Tăng thêm bất cứ loại phụ gia nào cũng chỉ tốn tiền và đôi khi có thể làm dầu nhờn mau hỏng.

Khi cần súc rửa Dầu động cơ Gas Total, tuyệt đối không được dùng dầu hỏa (dầu hôi). Hay dầu diesel để súc rửa động cơ. Loại dầu này có thể phá hỏng những phốt cao su của động cơ.

Dầu động cơ Gas Total ,Dầu máy nén khí Total

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI MUAGI.COM.VN

TƯ VẤN SỈ – LẺ DẦU NHỚT TOTAL GIÁ RẺ VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin khách Tại Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (9 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo