Đất vườn Lâm Đồng: Cơn sốt mua đất mang tên trồng sầu riêng

Thời gian gần đây, nhiều hội nhóm bắt đầu chia sẻ thông tin mua bán đất vườn Lâm Đồng để trồng sầu riêng khá rầm rộ. Từ trước đến nay Lâm Đồng vẫn luôn là “điểm nóng” về phong trào trồng sầu riêng. Cũng từng xảy ra “sốt đất” trong một số năm gần đây. Từ đầu năm đến nay, “cơn sốt” trồng sầu riêng đã lan nhanh trên diện rộng. Mặc dù có kinh nghiệm với những “cơn sốt” đã từng bùng phát như “sốt” hồ tiêu, cà phê, bơ… nhưng hiện tại giá trị mà sầu riêng mang lại thật sự rất lớn. Do vậy nhiều nhà đầu tư vẫn bất chấp mọi điều kiện săn đất để trồng sầu riêng.

Bán vườn sầu riêng Bảo Lâm Lâm Đồng

Đất vườn Lâm Đồng mang tên sầu riêng đã trở thành đề tài hot trent trên mọi diễn đàng

Đầu năm đến nay từ khóa đất vườn Lâm Đồng và đất nông nghiệp xa trung tâm. Với diện tích lớn từ 10ha đến hàng 100ha đang “điên đảo” trong cơn sốt. Giá liên tục tăng. Giao dịch diễn ra nhanh chóng giữa các nhà đầu tư với nhau.

Những tháng gần đây đất vườn Lâm Đồng liên tục lập mặt bằng giá mới. Các nhà đầu tư khắp nơi đổ về mua – bán. Không ít người kiếm tiền trăm đến hàng tỉ đồng nhờ buôn đất đất.

Thực tế, hiện tượng sốt đất vườn, đất nông nghiệp đã diễn ra từ cuối năm 2021 sau đợt dịch Covid-19 lần 4. Nhu cầu tìm mua đất vườn, thổ cư ngày càng tăng. Nhất là sau giai đoạn giãn cách xã hội đã đẩy giá đất các địa phương lân cận Tp.HCM. Cũng như một số tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ tăng mạnh. Mức tăng thấp nhất từ 10%-20% trong vòng vài tháng. Thậm chí có khu vực mức tăng ghi nhận 50-60% trong vòng nửa năm.

Đất vườn Lâm Đồng

Đất vườn Lâm Đồng có lẽ là loại hình bất động sản chưa bao giờ nguội lạnh

Đất vườn Lâm Đồng với những khu đất đồi ở Bảo Lộc, Bảo Lâm, Lâm Hà… giá liên tục nhảy múa. Đặc biệt trong 3 năm, giá đất những khu vực này tăng trung bình 7-8 lần. Nhiều nơi tăng 10-15 lần dù là đất nông nghiệp hay thổ cư. Người dân ở khắp nơi, nhất là Tp.HCM đổ xô về đây nhằm tìm một mảnh đất để dành nghỉ dưỡng. Nhiều người nhanh tay thu gom những mảnh đất lớn để trồng sầu riêng. Và thu được lợi nhuận “khủng” so với đất. Bởi tiền lời sầu riêng còn cao hơn tiền lời đất mà “họ lại cả đất lẫn sầu”. Nên buôn đất giờ đây không còn là mục tiêu mà người giàu hướng tới. Từ khóa “mua đất trồng sầu riêng” mới là “hiện tượng” đang nổi được nhiều người quan tâm.

Loại hình đất vườn, đất nông nghiệp hiện đang được nhiều người quan tâm

Thực tế, có không ít nhà đầu tư thắng đậm khi đầu tư đất nông nghiệp, đất vườn Lâm Đồng. Nhưng cũng nhiều nhà đầu tư mắc cạn khi tham gia vào loại hình này. Rủi ro có thể đến từ việc đón đầu dự án, đón đầu quy hoạch. Nhưng trong nhiều trường hợp, quy hoạch không diễn ra hoặc chậm diễn ra. Đã khiến nhà đầu tư mắc kẹt, ở không được, bán cũng chẳng xong.

Thời gian gần đây, bất động sản Lâm Đồng mà nổi bật nhất là hai thành phố: Đà Lạt và Bảo Lộc trở nên sôi động khi nhiều nhà đầu tư đổ bộ về đây.

Những hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng như hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không. Song song với hệ thống đường vành đai và các tuyến cao tốc kết nối với các vùng kinh tế dần được hình thành.

Trong tương lai gần, tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương hoàn thành. Sẽ mở cánh cửa cho Lâm Đồng dễ dàng kết nối với TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Cạnh đó, những tuyến đường kết nối với Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu. Tất cả cũng đã được mở rộng hoàn thiện và dễ dàng di chuyển. Trong đó, Lâm Đồng nằm ở vị trí trung tâm và sở hữu sự khác biệt so với 3 địa phương còn lại.

Đặc biệt, sân bay Liên Khương trở thành sân bay quốc tế đã giúp Lâm Đồng thu hút khách du lịch. Và “chia lửa” lượng khách du lịch quốc tế đến miền Nam Trung Bộ của sân bay Cam Ranh.

Đất vườn Lâm Đồng,Đất vườn Tây Ninh,Những địa danh Huyện Lâm Hà

Thành phố Bảo Lộc: tiềm năng phát triển rất lớn, thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng

Giá đất vườn Lâm Đồng đã tăng phi mã. Riêng khu vực kết nối lên cao tốc, các tuyến đường vành đai, giá đất liên tục sốt. Đặc biệt là các khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, hiện đại được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Rất nhiều người tìm về mua đất trồng sầu riêng và làm nhà vườn nghỉ dưỡng. Điều này đã khiến thành phố Bảo Lộc trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tất cả tạo nên nhịp sôi động cho thị trường, mở ra cơ hội đầu tư và an cư tại thành phố đầy tiềm năng này.

Tuy nhiên, mặt bằng giá đất nền tại thành phố Bảo Lộc vẫn thấp hơn so với thành phố Đà Lạt. Trong khi tiềm năng phát triển của Bảo Lộc là rất lớn. Vì vậy trong thời gian tới chắc chắn thị trường bất động sản tại Bảo Lộc sẽ còn rất nhiều tiềm năng tăng giá.

Ngoài việc mua đất vườn Lâm Đồng để trồng sầu riêng thì tiềm năng của Bảo Lộc Lâm Đồng cũng còn rất lớn

Thành phố Bảo Lộc là một trong những thị trường tiềm năng hàng đầu của tỉnh Lâm Đồng. Bởi đây là điểm kết nối giữa các vùng kinh tế. Trong đó, có Tây Nguyên – Duyên Hải Nam Trung Bộ – Đông Nam Bộ. Kèm theo đó, với sự tăng trưởng đột phá như hiện nay. Đất vườn Lâm Đồng đã thu hút đông đảo nhà đầu tư mua trồng cây và làm nhà vườn nghỉ dưỡng.

Riêng tỉnh Lâm Đồng, đất vườn sẽ có mức giá ngày càng tăng cao. Nhờ nhu cầu mua đất đã có từ lâu và đang ngày một gia tăng. Những miếng đất vườn có view đẹp, trang trại, vườn trái cây đã trở thành hàng hiếm ở tỉnh thành này. Cho nên, dòng tiền đầu tư trong năm tới sẽ có xu hướng dịch chuyển sang những nơi xa trung tâm, có không khí trong lành, bình yên.

Đất vườn Lâm Đồng,Đất ven sông Bình Phước,Đất nền sổ đỏ Phan Thiết,Cao nguyên Lâm Hà

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm theo dõi kênh thông tin tại Muagi.com.vn

Mua bán – ký gửi đất vườn Lâm Đồng – Đất sầu riêng Lâm Đồng vui lòng liên hệ

Mọi diện tích: 1ha, 2ha, 3ha, 5ha, 10ha cho đến 100ha hay vài trăm ha…. chỉ cần gọi điện đặt hàng

Hotline: 0935.872.699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (30 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo