Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước

Giữa vùng đất rộng lớn chủ yếu trồng cao su, điều, cây ăn trái, xen kẽ nhà ở của người dân. Các đơn vị thi công đã xây dựng 1 tuyến giao thông quy mô lớn kết nối với quốc lộ 14 được triển khai. Đó là nguyên nhân dẫn đến cơn sốt Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước trong thời gian gần đây.

Bán đất Tân Thành Bình Phước

Thông tin sản Phẩm

Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước

✅Quy mô: 2ha✅Tổng sản phẩm: 20 nền
✅Hạ tầng: đường nhà nước mặt tiền đường: 12m✅Vị trí: Ấp Bưng Xê, Xã Tân Thành, Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình phước
✅Quy cách xây dựng: xây dựng tự do✅Diện tích: 10 x 100 (1000m2)
✅Loại hình: đất trồng cây lâu năm✅Tiện ích: Gần chợ, trường học, khu công nghiệp
✅Cách QL 14 chỉ 300m✅Cách trung tâm Thành phố Đồng Xoài: 4km
✅Ngân hàng: Eximbank hỗ trợ 50%✅Giá bán: 500tr/ nền

Thị trường Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước hiện nay ra sao?

Trong những tháng đầu năm, thị trường Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước diễn ra sôi động. Giao dịch về đất đai như chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất.Và nhiều dự án khu dân cư quy mô nhỏ trên địa bàn xã Tân Thành đã trở nên nóng sốt.

Nhiều nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân đã tìm chọn Đất nền Tân Thành Bình Phước. Nhất là khu vực chợ và nơi có các tuyến đường quy hoạch đang và sẽ triển khai trong thời gian tới để đầu tư. Vì vậy, giá trị đất trên địa bàn cũng cao không kém các phường khu đô thị. Tân Thành đang trong giai đoạn khởi đầu của sự phát triển. Điều kiện để xã Tân Thành đạt 70% tiêu chí của phường vào năm 2025 là hoàn toàn có khả thi.

Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước

Sức hút của Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước – tiềm năng và nội lực

Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước theo cách gọi thông thường vẫn là đất xã, đất vùng ven. Tuy nhiên, trên thực tế, sức hút của thị trường này lại không đơn thuần như vậy. Tại Tân Thành, có đầy đủ các yếu tố để bứt phá. Và trở thành điểm sáng của nhà đất Đồng Xoài nói riêng, bất động sản Bình Phước nói chung

Tân Thành tiếp giáp với xã Tiến Hưng, xã Tiến Thành và xã Minh Lập. Đây đều là những địa phương có thế mạnh về kinh tế công nghiệp. Cũng như được nhiều nhà đầu tư để mắt đến.

Sớm định hướng lên phường vào năm 2025. Xã Tân Thành trong những năm qua không ngừng nỗ lực thay đổi, dịch chuyển cơ cấu kinh tế. Và đặc biệt là hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông. Những tuyến đường, những dự án xuất hiện đã làm khởi sắc đáng kể cho diện mạo xã nhà.

Điều gì đã làm thay đổi diện mạo của Tân Thành?

Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước trở nên sôi động lạ thường. Trước hết, phải kể đến công trình giao thông lớn nhất khu vực kết nối với Quốc lộ 14 được xã triển khai xây dựng. Nằm tại ấp 8, dọc bờ Sông Bé, được thi công từ tháng 9-2021. Đây là công trình thuộc dự án xây dựng đường giao thông kết hợp du lịch hồ thủy lợi Phước Hòa.

Sau dự án lớn đánh dấu cột mốc thay đổi quan trọng. Xã Tân Thành mạnh dạn triển khai thêm nhiều dự án giao thông và hạ tầng có ý nghĩa lớn đối với địa phương:

Dự án cụm các tuyến đường số 2, 3, 4, 5 và số 7. Thuộc quy hoạch Khu công nghiệp Đồng Xoài I

Dự án đường quy hoạch số 31 (đường kết nối Khu công nghiệp Đồng Xoài I với đường vòng quanh hồ Phước Hòa).

Dự án xây dựng chợ Tân Thành với nhà lồng chợ tự sản tự tiêu.

Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước

Bình Phước với các phương án hỗ trợ nhằm giúp Tân Thành hoàn thiện hơn, nhất là tận dụng và khai thác tối đa sự kết nối với Quốc lộ 14 huyết mạch.

Bố trí quy hoạch đường vành đai phía Nam 32m, đi qua 5 phường, xã của thành phố. Và sẽ triển khai thực hiện đoạn qua xã Tân Thành trong năm này.

Tuyến đường quy hoạch số 39 chạy song song với quốc lộ 14. Và kết nối với các tuyến đường vòng quanh hồ Phước Hòa, đoạn qua xã Tân Thành

Bố trí vốn để xây dựng dự án cụm công trình thủy lợi tại TP. Đồng Xoài. Với các hạng mục xây dựng hồ đập Suối Cam 3; Suối Cam 4, Suối Cam 5 thuộc địa bàn xã Tân Thành.

Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước đang ở bước đầu “xây dựng thương hiệu”. Sau khi hoàn thành các chỉ tiêu và chính thức lên phường. Đây sẽ là thị trường có khả năng cạnh tranh không thua kém gì các phường trung tâm thành phố.

Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước: Đất thành phố, giá “nông thôn”

Để bức phá, tỉnh Bình Phước đã đưa ra những thay đổi trong cơ chế khuyến khích đầu tư để thu hút nguồn vốn. Các nhà đầu tư được hưởng chính sách ưu đãi có cơ hội được miễn thuế. Được hỗ trợ quảng cáo, xúc tiến thương mại, thuê đất giá rẻ… Các chính sách thông thoáng và thuận lợi của tỉnh. Đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có ý định rót vốn vào Đất nền Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước.

Năm 2018 được xem là bước ngoặc phát triển của tỉnh Bình Phước. Khi thị xã Đồng Xoài chính thức lên thành phố Đồng Xoài. Cũng trong năm 2018 tỉnh đã tổ chức thành công hội nghị xúc tiến đầu tư. Thu hút được hơn 1,13 tỷ USD đầu tư vào 24 dự án mới.

Làn sóng đầu tư vào Bình Phước vẫn tiếp tục tăng mạnh. Nhờ tỉnh liên tục cải thiện chính sách thu hút đầu tư.

So với các thành phố công nghiệp sầm uất, thành phố Đồng Xoài còn nhiều tiềm năng vẫn chưa được khai phá hết. Bức tranh đô thị đang dần hoàn thiện mở ra nhiều cơ hội đầu tư.

Đất nền vùng ven Thành Phố Đồng Xoài

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI MUAGI.COM.VN

MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN VÙNG VEN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI TÂN THÀNH BÌNH PHƯỚC VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0935.872.699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (24 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo