Đất nền vùng ven Phú Mỹ sốt lên từng ngày, bất chấp tâm dịch chuyển biến phức tạp

Dạo gần đây, những cơn sốt đất nền vùng ven Phú Mỹ đang ăn theo các thông tin quy hoạch, hạ tầng. Làm cho thời điểm đầu năm đã hạ nhiệt nhưng sóng lại đang nổi lên với một loại hình khác. Đó là phân khúc đất nhà vườn, đất trang trại, đất nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ bùng nổ. Gắn với xu hướng “bỏ phố về quê” khi đại dịch Covid-19 tiếp tục hoành hành và phức tạp. Bây giờ, chúng ta hãy cùng muagi.com.vn tìm hiểu rõ hơn về thông tin hấp dẫn này nhé !

đất nền vùng ven Phú Mỹ

Đất nền vùng ven Phú Mỹ chuyển dịch thành xu hướng trong tâm dịch Covid

Xu hướng này xuất hiện mạnh mẽ từ giữa năm 2020 khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện. Người dân bắt buộc phải trải qua một đợt giãn cách xã hội kéo dài trong tháng 4. Suốt năm 2020, xu hướng “bỏ phố về quê”, dạt ra khu đất nền vùng ven . Tuy nhiên có phần chững lại vào thời điểm cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Khi đất nền Phú Mỹ nóng sốt ở nhiều khu vực có các thông tin tích cực về hạ tầng. Thế nhưng dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 với tình hình nghiêm trọng hơn. Lần này khiến xu hướng đầu tư và bất động sản vùng ven nóng trở lại. Các khu bất động sản vùng ven có lợi thế về cảnh quan, thiên nhiên được săn tìm.

đất nền vùng ven Phú Mỹ

Dịch bệnh phức tạp khiến nhà đầu tư đổ tìm đất nền ven đô để có một không gian sống mới. Đặc biệt giới nhà giàu có nhu cầu về đất nền nghỉ dưỡng Phú Mỹ tiếp tục tăng mạnh. Giao dịch thị trường tập trung chính ở những lô đất có mức giá 2-3 tỷ đồng. Trong làn sóng đổ ra “săn” đất nền vùng ven Phú Mỹ để xây ngôi nhà thứ hai có 2 xu hướng chính. Các hoạt động mua bán, giao dịch đều bị chững lại. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó khăn chung của thị trường phân khúc đất nền giá rẻ vẫn giao dịch.

Đất nền vùng ven Phú Mỹ và tỉ suất sinh lợi cực cao

Năm 2020, rộ lên đất nền du lịch Phú Mỹđất nền công nghiệp Phú Mỹ ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Có quy mô từ 150 -2.000m2 thuộc phường Mỹ Xuân chỉ có khoảng 11-23 triệu/m2. Đến thời điểm tháng 6/2021 các lô đất đã được chào bán lên mức 12,5-26 triệu/m2. Đặc biệt thời điểm này đang nóng sốt tại phường Hắc Dịch Tóc Tiên. Các lô đất diện tích vừa và nhỏ, tùy từng vị trí, tỉ lệ thổ cư, cảnh quan xung quanh. Mức giá cũng tăng từ 1-3 triệu/m2 trong vòng 6 tháng đầu năm. Riêng tại khu khố 3 của phường Hắc Dịch do chất xúc tác nóng của hạ tầng. Giá đất đã tăng hơn 30% và các nhà đầu tư ôm hàng chờ lợi nhuận tăng hơn sau dịch.

đất nền vùng ven Phú Mỹ

Người dân Sài Gòn cần thời gian ngắn và chi phí thấp để giải tỏa những áp lực. Do đó đất nền ven đô Phú Mỹ đáp ứng được điều này. Và trở thành một nhu cầu cần thiết đến khi sự xuất hiện của đại dịch Covid-19. Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô Phú Mỹ thật sự bùng nổ mạnh sau mỗi đợt dịch tái phát.

Những yếu tố quyết tử cho nền bất động sản vùng ven Phú Mỹ

Hoàn Thành đường Liên cảng cái Mép thị Vải và khởi công cầu Phước An. Đường S – Cú huých cho đất nền vùng ven Phú Mỹ lên ngôi. Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu – hoàn thành những bước cuối cùng để được thi công vào năm 2021. Quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà rịa hình thành và đường 991B, đường Phước Hòa – Cái Mép đang được gấp rút thực hiện. KCNC 450 ha Hắc dịch được phê duyệt – đất nền vùng ven Phú Mỹ chắc chắn sẽ chuyển mình mạnh mẽ sau đợt Covid 19. Thị xã Phú Mỹ chính thức dc công nhận là đô thị loại 3 – thị trường BDS Phú Mỹ nhộn nhịp trở lại.

Bên cạnh đó quy hoạc xã Tóc Tiên – Tân Hòa – Tân Hải thành phường – đầu tư đất nền vùng ven Phú Mỹ nóng lên từng ngày. Những yếu tố là những hạng mục quan trọng của Phú Mỹ, đang được đúc thúc thi công. Có những yêu tố buộc phải hoàn thảnh để kịp tiến độ đầu tư và phát triển của nhà nước.

Đất nền vùng ven Phú Mỹ – sự biến chuyển hành vi tiêu dùng của nhà đầu tư

Ông Trần Như Trung, Tổng Giám đốc CTCP Phát triển và Tăng trưởng Xanh – EDGE cho biết. Covid-19 đã tái định hình thị trường. Bất động sản vùng ven Phú Mỹ với sự trỗi dậy của xu hướng “đầu tư gần nhà xa tỉnh”. Biến cố Covid-19 đã trở thành chất xúc tác làm thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Với họ, đất nền vùng ven Phú Mỹ bây giờ là staycation – những kỳ nghỉ ngắn, di chuyển thuận tiện. Bất động sản ven đô lọt vào tầm ngắm do đáp ứng được những tiêu chí trên.

Ông Trà Minh Hoàng, một môi giới đã gắn với thị trường Phú Mỹ nhiều năm nay cho biết. Những nhà đầu tư đổ ra đất nền vùng ven Phú Mỹ đầu tư sinh lợi, xây nhà vườn cần tính toán nhiều yếu tố thực tế khác. Đặc biệt là những nhà đầu tư vừa kinh doanh vừa xây dựng không gian sống riêng gia đình. Đó là việc tính toán đến chi phí cho việc trông nom, quản lý ngôi nhà của mình. Và việc xây dựng bên cạnh tính cá nhân cần chú ý đến yếu tố đại chúng để nếu cần có thể bán đi được.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH : 0935.872.699

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN- KÍ GỬI – ĐẤT NỀN PHÚ MỸ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tìm hiểu thông tin các dự án bất động sản Tại đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (3 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo