Đất nền vùng ven | Bất động sản vùng ven Bình Phước trở nên sôi động

Bất động sản vùng ven “nóng” lên bởi hai yếu tố chính là quỹ đất và cơ sở hạ tầng. Quỹ đất đầu tư vào khu vực trung tâm trở nên khan hiếm. Cùng với chính sách siết chặt và giãn dân từ trung tâm ra các vùng lân cận thành phố. Ngoài ra, hệ thống hạ tầng giao thông khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận đã được khơi thông và phát triển trên diện rộng. Đây được coi là cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư Đất nền vùng ven.

Những điều cần lưu ý gì khi đầu tư vào Đất nền vùng ven? Nguyên tắc đầu tư vốn ít, lãi thấp, quay vòng vốn nhanh như thế nào?

Trước khi quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản ở một lĩnh vực nào đó. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ để an toàn cũng như tránh những rủi ro không đáng có. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi đầu tư Đất nền vùng ven.

Khác với các dự án tại TP.HCM, một số tỉnh ở ngoại thành thường tập trung sinh sống. Gần các khu vực như trung tâm hành chính tỉnh, khu tập trung gần các khu chợ, khu công nghiệp….Vì vậy, nếu có ý định đầu tư bất động sản vùng ven. Nhà đầu tư nên chọn những khu vực đông dân cư để dễ dàng chuyển nhượng.

Bất động sản vùng ven thường có giá rẻ nên nhà đầu tư dễ dàng tìm được những vị trí đẹp cũng như tính thanh khoản cao. Vì vậy, các nhà đầu tư khi quyết định mua bất động sản vùng ven ở các tỉnh. Không nên quá cầu toàn ở vị trí vừa đẹp, vừa gần trung tâm và bán được giá cao nhất. Thay vào đó, nên chọn những bất động sản vùng ven có diện tích vừa phải. Không quá xa trung tâm và đưa ra giá bán hợp lý sẽ dễ chuyển nhượng hơn. Chú ý đến nguyên tắc đầu tư: vốn ít – lãi thấp – quay vòng vốn nhanh.

Đất nền vùng ven,Đất ven sông Bình Phước

Đất nền vùng ven có những ưu điểm gì và nhược điểm gì?

Với quỹ đất lớn của vùng ven và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng hiện nay ở các tỉnh. Tiềm năng đầu tư vào Đất nền vùng ven là rất lớn. Tuy nhiên nhà đầu tư cần nắm bắt các quy tắc vàng để tận dụng tối đa các khoản đầu tư cho hiệu quả.

Ưu Điểm và Nhược Điểm đầu tư đất nền vùng ven?

Ưu điểm:

Là một trong những loại hình đầu tư vốn ít, tiềm năng nhất hiện nay.

Lợi nhuận kỳ vọng đạt gấp 4 – 5 lần lãi suất ngân hàng.

Khả năng sinh lời, thanh khoản tốt hơn nhà phố. Đặc biệt là những khu vực đang có cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Lợi nhuận của đất nền trong 1 năm thường 20% – 30%

Khả năng rớt giá của loại hình này khá thấp do ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng của thị trường.

Quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp, tài nguyên đất không tăng thêm. Tạo điều kiện cho đầu tư đất nền phát triển mạnh.

Là loại hình đầu tư ít bị chi phối bởi giá trị ảo do quảng cáo.

Nếu đất nền có sổ đỏ, sẽ được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70%

Nhược điểm:

Tính pháp lý Đất nền vùng ven ở một số khu vực vẫn chưa rõ ràng khiến nhà đầu tư dễ gặp rủi ro khi đầu tư.

Đất nền có vị trí càng đẹp, khả năng thanh khoản cao thì giá càng mắc, mất nhiều vốn đầu tư. Ngược lại, nếu không có vị trí đẹp thì thường khó bán, phải “chôn” vốn lâu.

Đất nền chỉ thật sự tăng trưởng nếu nằm trong khu vực phát triển đô thị. Hạ tầng giao thông đồng bộ, kinh tế vùng phát triển, quy hoạch bài bản.

Tại sao phải mua Đất nền vùng ven Bình Phước?

Vào những tháng cuối năm đất nền nhiều khu vực tăng giá nhanh cho thấy sự quan tâm vào phân khúc đất nền vẫn rất lớn. Bước sang năm 2023, Đất nền vùng ven Bình Phước với nhiều bệ đỡ sẽ giúp phân khúc này phát triển lành mạnh hơn.

Trong quá trình phát triển chung, nhiều khu vực ở Bình Phước cũng đã có sự liên kết và phát triển mạnh mẽ hơn. Dân cư tập trung nhiều hơn và nhu cầu nhà ở tăng lên. Chính vì thế, tại các địa phương có những quy hoạch phát triển các khu dân cư, khu đô thị mới. Đất nền vùng ven Bình Phước trở thành kênh thu hút đầu tư, có giao dịch tốt và tăng giá. Xu hướng này sẽ tiếp diễn trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Theo đó, đất nền vẫn sẽ là phân khúc dẫn dắt thị trường bất động sản. Và vẫn là “con cưng” của các nhà đầu tư.

Tại Bình Phước, thời điểm cuối năm 2022, đối với khu vực đất đai trong khu dân cư hiện hữu. Giá đất trong làng xã khu vực này lên mức 25 – 30 triệu đồng/m2. Tăng so với năm trước khoảng 50%.

Đất nền vùng ven, Bất động sản đang ngủ đông

Cơ hội nào dành cho bạn?

Cơ sở hạ tầng giao thông Bình Phước được xây dựng bài bản. Nhiều khu công nghiệp đi vào hoạt động, thu hút nhu cầu nhà ở cho dân cư quanh những khu vực này.

Thị trường Đất nền vùng ven tăng trưởng mạnh mẽ, diễn biến sôi động cả về mặt bằng và tính thanh khoản

Những tháng cuối năm, phân khúc đất nền được dự báo sẽ là kênh được lựa chọn đầu tư lớn nhất. Mức giá đất nền tăng 20 – 30% so với hồi đầu năm. Đem đến nhiều lợi thế về dịch vụ, thương mại nhằm “chia lửa” với TP. Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản đất nền phát triển ổn định, lành mạnh. Tín dụng trong lĩnh vực đầu tư tiếp tục tăng trưởng trong giới hạn an toàn.

Nhu cầu với yếu tố môi trường trong sạch, hiện đại ngày càng cao. Tạo tiền đề cho những hạng mục đầu tư dự án xanh hình thành. Không gian sống với nhiều cây cối, mặt nước, thân thiện môi trường. Có nhiều tiện ích, dịch vụ thông minh, sử dụng năng lượng tái tạo. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đất vườn Bình Phước

Hiện tại bạn có bao nhiêu phần trăm trong tổng giá trị miếng đất bạn đang nhắm đến?

Bạn sẽ dùng tiền nào để đầu tư Đất nền vùng ven?

Nếu cần vay vốn, sẽ phải vay bao nhiêu phần trăm?

Và vay bằng cách nào?

Lời khuyên tốt dành cho bạn:

Hãy kiểm tra xem hiện tại mình có bao nhiêu tiền có thể sử dụng để Đất nền vùng ven. Nhưng, bạn phải nhớ rằng, chỉ nên mua đất bằng tiền “nhàn rỗi”. Và hạn chế đầu tư quá khả năng tài chính của bản thân. Số tiền đầu tư lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến loại hình đầu tư phù hợp.

Ước chừng giá trị miếng đất mình định mua dao động trong khoảng bao nhiêu để có những tính toán tài chính cho thích hợp. Nếu đủ, bạn chỉ cần tiến hành giao dịch để sở hữu mảnh đất ấy.

Nếu bạn lựa chọn phương án vay vốn, hãy tính nhanh những thứ bạn cần chi trả cho một tháng. Như tiền vay gốc, lãi, thuế, chi phí bảo hiểm, các khoản vay phát sinh, chi phí sinh hoạt, để lường trước áp lực tài chính.

Lưu ý: Quy luật 2 lần 50%: tiền vay không được vượt quá 50% giá sản phẩm. Và tiền trả tiền gốc, lãi suất hàng tháng không quá 50% tổng thu nhập. Đảm bảo việc vay ngân hàng không ảnh hưởng đến nhịp sống của bạn và doanh nghiệp.

Có 2 hình thức vay vốn ngân hàng chủ yếu hiện nay đó là:

Vay thế chấp: người vay phải có tài sản đảm bảo. Hạn mức vay lên tới 80% giá trị của tài sản và thời hạn vay kéo dài lên đến 25 năm.

Vay tín chấp: người vay không cần phải thế chấp tài sản, căn cứ vào uy tín của người vay thông qua thu nhập cá nhân. Vì vậy và khoản vay và thời hạn vay bị giới hạn.

Đất nền vùng ven

Kinh nghiệm đầu tư đất nền vùng ven như thế nào là hợp lí?

Lựa chọn dự án đầu tư đất nền vùng ven thông minh cần dựa vào những yếu tố. Vị trí đất nền, mật độ dân cư, tính pháp lý, định giá, tính thanh khoản và tiềm năng trong tương lai.

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá tiềm năng của đất nền. Khi có vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện dần. Giá đất chắc chắn sẽ tăng vượt bậc.

Hãy lựa chọn khu vực đã hình thành những cụm cư dân với mật độ từ vừa phải đến đông đúc.

Nhớ rằng, bạn chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã hoàn chỉnh về pháp lý. Có sổ đỏ, không vướng quy hoạch, không tranh chấp hay thế chấp và có giấy phép xây dựng. Nếu bạn đầu tư vào những dự án không chỉnh lý rõ ràng. Có thể sẽ bị chôn vốn và kéo dài thời gian giao dịch kèm theo nhiều chi phí phát sinh.

Mỗi dự án thường sẽ đưa ra những mức giá khác nhau, chênh lệch dựa vào quy mô đầu tư của dự án. Bạn hãy so sánh giá của các dự án rồi hãy quyết định đầu tư.

Một mảnh đất có tiềm năng tức là nó phải có giá trị tồn tại lâu bền, mang lại giá trị đầu tư hiệu quả, lợi nhuận cao.

Đất nền vùng ven , Kinh nghiệm đầu tư đất vườn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN MUAGI.COM.VN

Quý khách cần đầu tư đất nền vùng ven Bình Phước xem > TẠI ĐÂY

Tìm hiểu đất vườn Long Phước Tại Đây

MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN BÌNH PHƯỚC VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (14 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo