Đất nền Quốc lộ 20 Bảo Lộc [Giá đất Bảo Lộc biến động ra sao?]

Cách Đà Lạt 110km về hướng Nam và TP.HCM 180km về hướng Bắc. Đất nền Quốc lộ 20 Bảo Lộc tựa như trục điểm con thoi. Kết nối 2 đầu kinh tế lớn Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Với xu thế căn nhà thứ hai lên ngôi hoặc tên gọi khác rất “Tây” là Second Home. Được trải nghiệm không gian sống hoàn toàn khác biệt với cuộc sống đời thường. Giúp cho gia chủ có những cuộc du ngoại thuận tiện. Second Home Bảo Lộc như “liều thuốc tinh thần” trong dịp cuối tuần, lễ tết cùng bạn bè, gia đình.

Tại sao đất nền Quốc Lộ 20 Bảo Lộc lại được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây?

Lâm Đồng không chỉ có Đà Lạt, mà còn có Bảo Lộc được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Đất nền Quốc Lộ 20 Bảo Lộc với tốc độ tăng trưởng không hề thua kém. Tuy nhiên, so với Đà Lạt thì mặt bằng giá đất nền Bảo Lộc còn khá mềm mà tiềm năng trong tương lai rất lớn. Quỹ đất rộng chưa bị phân hóa nhiều như Đà Lạt. Trong năm 2023, thị trường đất nền Bảo Lộc đang chuyển biến rõ rệt.

Dù nằm sát thành phố Đà Lạt mộng mơ nhưng nhiều du khách vẫn chọn dừng chân ở Bảo Lộc. Để nghe nhịp sống chậm dần trong hương trà thoảng đưa. Và khám phá những điểm du lịch rất riêng của vùng đất quanh năm sương phủ này.

Bảo Lộc là một thành phố ôn đới, mát mẻ với nhiệt độ trung bình khoảng 21- 23 độ C. Vùng đất ít nắng, nhiều mây này hầu như ẩn mình trong sương suốt năm. Khiến cảnh vật chìm trong lãng đãng không khác gì Đà Lạt mộng mơ.

Cần bán đất vườn Xã Lộc Tân Bảo Lâm Lâm Đồng

Giá đất Bảo Lộc sẽ biến động ra sao trong năm 2023?

Có thể nói, bất động sản nghỉ dưỡng trên núi sẽ là lựa chọn tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư hiện nay. Chính khung cảnh thiên nhiên độc đáo, bản sắc dân tộc. Sẽ mang đến sự khác biệt cho bất động sản nghỉ dưỡng view núi. Bảo Lộc hứa hẹn sẽ là đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản view núi ngày càng sôi động hơn. Trong đó đất nền Quốc Lộ 20 Bảo Lộc đang là thị trường mà nhiều nhà đầu tư ngắm đến.

Giữa thời điểm thị trường bất động sản có chiều hướng trầm lắng. UBND tỉnh Lâm Đồng vừa điều chỉnh tăng hệ số điều chỉnh giá đất trên địa bàn thành phố Bảo Lộc trong năm 2023.

✅Việc điều chỉnh tăng hệ số giá đất sẽ làm tăng giá bất động sản trên địa bàn thành phố đối với nhiều trường hợp như✅Giá đất khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất
✅Giá đất để tính tiền chuyển mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp✅Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với diện tích đất ở vượt hạn mức;…

Theo quyết định vừa được phê duyệt, hệ số điều chỉnh giá đất Bảo Lộc năm 2023 đối với nhóm đất ở tại nhiều khu vực nông thôn được điều chỉnh tăng so với năm 2022 như thế nào?

Đơn cử, khu vực sau cầu Minh Rồng đến hết nhà số 99. Đất nền Quốc lộ 20 Bảo Lộc có hệ số điều chỉnh giá đất năm 2022 là 1,3 lần. Thì nay được điều chỉnh thành 1,69 lần.

Khu vực đoạn từ ngã ba Lê Lợi đến hết số nhà 142. Quốc lộ 20 có hệ số điều chỉnh giá đất năm 2022 là 1,3 lần. Thì nay được điều chỉnh thành 1,69 lần.

Tại nhiều tuyến đường thuộc khu vực 1. Tại xã Lộc Thanh có hệ số điều chỉnh giá đất năm 2022 là từ 1,2 đến 1,3 lần. Thì nay được điều chỉnh thành từ 1,69 đến 2,2 lần.

Bên cạnh đó, nhiều khu vực thuộc xã Đại Lào, xã Lộc Châu, xã Đam B’ri,… cũng có hệ số điều chỉnh giá đất tăng so với năm 2022.

Không riêng gì đất ở tại nông thôn. Nhóm đất ở tại đô thị cũng có hệ số điều chỉnh giá đất tăng so với năm 2022.

Đất nền Quốc lộ 20 Bảo Lộc

Thành Phố Bảo Lộc sẽ trở thành đô thị loại 2 vào năm 2025

Ngày 7.7, tại TP.Bảo Lộc, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị công bố quy hoạch chung. TP.Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040. Theo đó, TP.Bảo Lộc là đô thị loại 2 vào năm 2025. Và tiếp tục xây dựng thành phố tiệm cận tiêu chuẩn loại 1 vào năm 2040. Theo xu hướng quy mô tương đương tỉnh lỵ.

TP.Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 có tổng diện tích tự nhiên 59.849,2 ha. Bao gồm toàn bộ ranh giới hành chính của TP.Bảo Lộc (6 phường, 5 xã). Và vùng phụ cận thuộc H.Bảo Lâm (gồm 5 xã Lộc An, Tân Lạc, Lộc Thành, Lộc Nam và Lộc Tân). Quy mô dân số đến năm 2030 đạt khoảng 258.000 người. Và 320.000 người vào năm 2040.

TP.Bảo Lộc là đô thị hạt nhân phía nam tỉnh Lâm Đồng. Là trung tâm kết nối giao thương của vùng tỉnh với vùng TP.HCM. Vùng Tây nguyên và vùng Duyên hải nam Trung bộ. Có vị trí quan trọng về quốc phòng, an ninh của tỉnh và vùng Tây nguyên.

Đất nền Quốc lộ 20 Bảo Lộc

Tiềm năng đất nền Quốc Lộ 20 Bảo Lộc – Điểm đến mới của nhà đầu tư bất động sản

Quỹ đất ở các thành phố lớn ngày càng ít, nguồn vốn đầu tư dần chuyển sang các vùng ven. Khu đô thị vệ tinh, giảm áp lực cho vùng trung tâm. Đất nền Quốc Lộ 20 Bảo Lộc đang trở thành “tâm điểm” đầu tư mới của Lâm Đồng. San sẻ lượng khách du lịch quá tải tại Đà Lạt cùng tăng cường các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội. Thiết lập môi trường an cư văn minh, đầu tư thông minh tại Nam Tây Nguyên.

Cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương vận hành. Ấn định Bảo Lộc là trục con thoi giữa hai đầu kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên.

Tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu hoàn thiện nâng cấp. Thành phố sẽ có diện mạo mới, xúc tiến giao thoa kinh tế.

Thêm vào đó, sân bay Liên Khương là giải pháp trong chính sách hạ tầng. Giúp san sẻ áp lực cho hàng không Nam Trung bộ đã quá tải ở Cam Ranh.

Đất nền Quốc lộ 20 Bảo Lộc

Lí do đầu tư đất nền Quốc Lộ 20 Bảo Lộc?

Nhìn lại sự phát triển của các thành phố như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phan Thiết, Vũng Tàu… việc đầu tư cơ sở hạ tầng là “cánh cửa” để mở rộng phát triển mọi mặt về kinh tế của địa phương. Bảo Lộc cũng đang làm lại câu chuyện của thành phố lớn. Và đất nền Quốc Lộ 20 Bảo Lộc sẽ được các nhà đầu tư “điểm mặt gọi tên” trong thời gian tới.

Hạ tầng đô thị là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của thị trường nhà đất. Thị trường đã chứng minh hấp lực mạnh mẽ của quy hoạch cơ sở hạ tầng đến giá đất. Một khi thông tin tốt tung vào thị trường. Về vị trí kết nối giao thông, cụm cư dân cơ bản, lộ nâng, mở rộng cầu đường… nhà đầu tư rục rịch dọn vốn đón sóng.

Bảo Lộc đang trên tiến trình trở thành là đô thị hạt nhân phía Nam Tây Nguyên. Được chính phủ ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, khuyến khích thu hút đầu tư. Tình hình sốt đất nền tại Bảo Lộc hiện tại là biểu hiện rõ ràng nhất về việc nơi đây đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Có thể nói, Bảo Lộc thuộc top thành phố loại 2 còn sót lại. Mà giá đất nền có tiềm năng tăng giá cực kì cao trong tương lai.

Sản phẩm đầu tư sinh lợi nhất thị trường hiện nay xem TẠI ĐÂY

Đất nền Quốc lộ 20 Bảo Lộc,Cần bán đất 91ha Khu du lịch Tà Đùng Đà Lạt

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN MUAGI.COM.VN

MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN BẢO LỘC VUI LÒNG LIÊN HỆ

‎PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (40 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo