Đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ Lâm Hà “lên ngôi” nguyên nhân do đâu?

Phân khúc đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ, view đồi, hồ được nhiều khách hàng quan tâm. Trong khi đó Lâm Hà có quỹ đất và địa hình, giao thông thuận lợi, gần sân Bay Liên Khương… đáp ứng được gần như yêu cầu của các nhà đầu tư.

đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ

Đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ Lâm Hà được quan tâm nhờ yếu tố nào?

Năm 2021 được đánh giá là bước ngoặt mở ra nhiều triển vọng cho bất động sản Lâm Đồng. Khi ban quản lý dự án Thăng Long cho biết đã trình Bộ Giao thông Vận tải. Phê duyệt báo cáo nghiên cứu tiền khả thi. Dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc. Dự án dự kiến dài 67 km, quy mô 4 làn xe. Tổng kinh phí khoảng 18.000 tỷ đồng. Khi hoàn thành sẽ giảm tải cho quốc lộ 20. Giai đoạn đầu, đường xây dựng rộng 17 m, vận tốc thiết kế 80 km/h. Đây là dự án thành phần số hai của tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương dài 200 km.

Khi hoàn thành, dự án này sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến Đà Lạt chỉ còn 2 giờ đồng hồ. Giao thông thương mại Tây Nguyên với khu kinh tế Đông Nam Bộ. Và mở ra kết nối quan trọng cho tam giác du lịch Nha Trang – Đà Lạt – TP HCM.

Thông tin đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà đang bán xem TẠI ĐÂY

đẩt vườn lâm hà lâm đồng, đất nền lâm hà lâm đồng, nhà vườn lâm hà lâm đồng, bungalow lâm hà lâm đồng, homestay lâm hà lâm đồng

Đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ Lâm Hà phù hợp mô hình sinh thái nào?

Bên cạnh điều kiện thiên, cảnh quan phù hợp để phát triển mô hình đô thị sinh thái kiểu mẫu. Tiềm năng về hạ tầng giao thông cũng giúp thăng hạng giá trị bất động sản Lâm Đồng. Nơi đang đón làn sóng đầu tư đổ về với nhiều sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng, nhà vườn, nông trại… Và khi thời gian đi từ Tp HCM đi Đà Lạt chỉ còn khoảng 2-3h đồng hồ. Thì thật tiếc khi không đầu tư một BĐS nghỉ dưỡng tại vùng đất cảnh vật và khí hậu tuyệt vời này.

Lâm Hà – bất động sản nghỉ dưỡng giá rẻ “lên ngôi” bắt kịp những thị trường tiềm năng tại Lâm Đồng. Cạnh những thành phố như Đà Lạt, Bảo Lộc. Lâm Hà cũng đang là cái tên đang thu hút đầu tư. Bên cạnh việc kết nối trực tiếp hạ tầng đô thị hạt nhân.

Thông tin đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà đang bán xem TẠI ĐÂY

bất động sản lâm hà

Đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ Lâm Hà thừa hưởng gì từ quy hoạch đô thị?

Lâm Hà còn thừa hưởng nhiều tiềm năng về định hướng quy hoạch chung của Đà Lạt và vùng phụ cận. Theo “Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của thành phố Đà Lạt. Và cùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”. Lâm Hà đóng vai trò như vùng đệm sinh thái với định hướng. Trở thành trung tâm du lịch hỗn hợp. Công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao.

Trước tốc độ tăng trưởng nhanh về du lịch, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Phân khúc đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ được quan tâm hàng đầu tại Lâm Hà. Nhất là nhà đầu tư đến từ TP HCM và Hà Nội.

Hiện nay, ngày càng nhiều người Việt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Và mong muốn sở hữu một căn nhà thứ hai để nghỉ dưỡng và tích lũy tài sản. Nhu cầu này càng được khích lệ bởi hệ thống hạ tầng giao thông. Đường cao tốc, đường hàng không… ngày càng phủ rộng. Kéo gần khoảng cách giữa các đô thị truyền thống và đô thị đồi.

Thông tin đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà đang bán xem TẠI ĐÂY

Second home lâm đồng đà lạt, đất vườn lâm đồng đà lạt. Đất nền lâm đồng đà lạt, nhà vườn lâm đồng đà lạt, bungalow lâm hà lâm đồng. Homestay lâm hà lâm đồng

Vì sao Lâm Hà trở thành điểm đến của các nhà đầu tư?

Khí hậu mát mẻ quanh năm Huyện Lâm Hà nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nhưng do ở độ cao trên 800m so với mặt nước biển. Nên khí hậu có những nét độc đáo, mát mẻ quanh năm. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 21 0C. Biên độ dao động nhiệt giữa ngày và đêm lớn, nắng nhiều. Độ ẩm không khí trung bình 80% thích hợp với tập đoàn cây á nhiệt đới. Và nhiều loại cây trồng vùng ôn đới. Tiềm năng năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt.

Thậm chí hiện nay có nhiều gia đình tại Đà Lạt có xu hướng dịch chuyển nhu cầu đất ở xuống Lâm Hà. Vì thời tiết mát mẻ hơn so với Đà Lạt. Với khí hậu như vậy rất lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái tất cả các tháng trong năm.

Thông tin đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà đang bán xem TẠI ĐÂY

Đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ Lâm Hà ,Second home lâm đồng đà lạt, đất vườn lâm đồng đà lạt. Đất nền lâm đồng đà lạt, nhà vườn lâm đồng đà lạt, bungalow lâm hà lâm đồng. Homestay lâm hà lâm đồng

Đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ Lâm Hà có gì đặc biệt?

Cơ hội đầu tư đất view đẹp Huyện Lâm Hà có một diện tích đất lớn giáp dòng sông Đồng Nai. Một số xã như Liên Hà có view sông Đồng Nai thơ mộng. Đang trở thành tiêu điểm chú ý cho các nhà đầu tư. Với màu xanh ngọc long lanh dưới ánh nắng. BĐS quanh vùng này đều rất tiềm năng cho việc xây dựng khu nghỉ dưỡng, đầu tư lâu dài. Hay đơn giản là xây một căn nhà thứ 2 để đến nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh những BĐS bao quanh mặt sông, những đất ở vị trí cao hơn. Cách mắt sông tầm 500m đều có tầm nhìn rất đẹp, và tiềm năng phát triển rất rõ ràng. Đặc biệt giá ở những khu này đều rất phù hợp cho túi tiền của mọi người.

Thông tin đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà đang bán xem TẠI ĐÂY

Đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ Lâm Hà ,đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ, Second home lâm đồng đà lạt, đất vườn lâm đồng đà lạt. Đất nền lâm đồng đà lạt, nhà vườn lâm đồng đà lạt, bungalow lâm hà lâm đồng. Homestay lâm hà lâm đồng

Giá đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà như thế nào?

Giá còn rất mềm so với đất khu vực khác. Một trong những điểm mấu chốt thu hút các nhà đầu tư BĐS đang thi nhau đổ xô vào tìm hiểu mua đất Lâm Hà. Là do giá tại đây còn khá mềm so với một số địa phương được cho là đã gần như đạt đỉnh như Bảo Lộc…

Giá đất còn mềm trong khi tiềm năng phát triển là cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại huyện Lâm Hà. Và với tiềm năng phát triển về hạ tầng giao thông, khí hậu. Cơ hội phát triển thì giá đất tại Lâm Hà đang và sẽ tăng nhanh trong tương lai.

Đây chính là cơ hội đầu tư BĐS hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Đặc điệt là các nhà đầu tư quan tâm đến BĐS nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái. Với những yếu tố trên, thử hỏi nếu không đầu tư ở Lâm Hà thì còn đầu tư ở đâu?

Thông tin đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà đang bán xem TẠI ĐÂY

Đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ Lâm Hà ,đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ, Second home lâm đồng đà lạt, đất vườn lâm đồng đà lạt. Đất nền lâm đồng đà lạt, nhà vườn lâm đồng đà lạt, bungalow lâm hà lâm đồng. Homestay lâm hà lâm đồng

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH MUAGI.COM.VN – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN ĐẤT NỀN NGHỈ DƯỠNG GIÁ RẺ LÂM HÀ VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (18 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo