Đất nền KCN Giang Điền | Đồng Nai điểm đến đầu tư lý tưởng

Không phải bỗng dưng đất nền Đồng Nai lại trở nên Hót hòn họt như vậy. Mà bởi lẽ thị trường nơi đây hội tụ đầy đủ những lợi thế hàng đầu cho bất động sản phát triển tiềm năng. Lý giải sức nóng của thị trường đất nền KCN Giang Điền nơi đây. Thì chọn đất nền tại thị trường Đồng Nai 2022 tương tự như “chọn mặt gửi vàng”. Tuy nhiên thị trường nơi đây sẽ không phải là “món hời” dành cho các nhà đầu tư “mua nhanh – bán nhanh”. Thay vào đó chỉ phù hợp với những chủ đầu tư nắm bắt thời cơ, dòng vốn dài lâu.

Sốt đất nền Đồng Nai, Đất An Viễn Đồng Nai

Đất nền KCN Giang Điền lợi thế, tiềm năng về hạ tầng hoàn thiện, phát triển mạnh mẽ như thế nào?

Đồng Nai đang trong quá trình nâng cấp đơn vị hành chính. Vậy nên toàn tỉnh Đồng Nai sẽ được đầu tư đồng bộ. Trong đó tiêu biểu nhất là hạ tầng. Theo như chủ trương đề ra các con đường liên tỉnh sẽ được nâng cấp, cải thiện chất lượng. Một số khác sẽ được xây mới nhằm tạo nên bộ mặt hoành tráng nhất cho toàn tỉnh Đồng Nai. Mức chi phí đầu tư ước tính lên đến hơn 35.000 tỷ đồng. Và nổi bật nhất chính là Đất nền KCN Giang Điền. Về giao thông

Hương lộ 2:

Đây được xem là “át chủ bài” làm biến đổi diện mạo cho toàn tỉnh. Tuyến đường này được UBND ưu tiên cho triển khai sớm. Tuyến đường bắt đầu từ đoạn giao QL 51 rồi kết thúc tại cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là trục kết nối giữa TP. Biên Hoa với KĐT Long Hưng, An Phước, Nhơn Trạch. Tuyến đường sẽ được xây dựng với quy mô 6 làn xe cơ giới. Đi kèm với đó là 4 làn xe hỗn hợp.

Một khi hoàn thành Hương Lộ 2 thì việc di chuyển đến Sài Gòn sẽ nhanh chóng. Thời gian không khác gì di chuyển giữa các quận nội thành. Đặc biệt cầu Vàm Cái Sứt còn tích hợp xây dựng theo Hương Lộ 2. Cầu có vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng bắt đầu khởi công tháng 9/2020. Nhờ thế mà Hương Lộ 2 lại càng trở nên bừng sáng hơn.

Kéo dài tuyến Metro đến Biên Hòa làm bất động sản đất nền KCN Giang Điền gia tăng như thế nào?

Đây sẽ là dự án độc lập cùng tuyến Metro 1 hiện hữu. Theo nghiên cứu thì tuyến đường sẽ kéo dài ở hướng Ga Suối Tiên. Ước tính sẽ kéo dài thêm 2Km cho tới khu vực Bình Thắng. Tại đây sẽ được xây dựng 1 nhà ga. Sau đó tuyến Metro lại tiếp tục tách thành 2 hướng đi. Đầu tiên là hướng đi về TP. Biên Hòa Đồng Nai. Tiếp đến là hướng về Thị xã Dĩ An Bình Dương. Đất nền KCN Giang Điền hưởng lợi nên vô cùng đắt giá.

Vành đai 3:

Theo quy hoạch phê duyệt thì tuyến này sẽ được xây dựng với tổng chiều dài khoảng 89,3km. Toàn tuyến đường sẽ có quy mô khoảng 6 đến 8 làn xe cao tốc. Với chi phí đầu tư đạt khoảng 55.805 tỷ đồng. Tuyến đường đi qua 4 địa phương chính. Bao gồm:

Thành phố Hồ Chí Minh

Bình Dương

Đồng Nai

Long An

Mua bán đất nền An Viễn Đồng Nai

Liên vùng 4 và ngã tư dầu dây giúp gia tăng giá trị Đất nền KCN Giang Điền ra sao?

Liên vùng một khi hoàn thành sẽ đảm nhận vai trò kết nối giao thông từ Hồ Chí Minh đến Đồng Nai. Liên vùng ra đời là giải pháp giảm thiểu tải lượng phương tiện lưu thông tại tỉnh. Bao gồm khu cầu Đồng Nai, quốc lộ 1. Đặc biệt là khu vực cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây. Do vậy khách hàng đã đổ xô về đây để đầu tư Đất nền KCN Giang Điền.

Theo như đề xuất thì tuyến đường ra đời sẽ kết nối vành đai 3 cùng quốc lộ 51 thông tới 3 tuyến đường chính. Bao gồm.

Ngã tư Dầu Giây – Long Thành

Quốc lộ 1

Đường liên tỉnh 769

Tuyến đường liên vùng ước tính sẽ được xây dựng với chiều dài khoảng 45km. Chiều rộng mặt đường ước tính đạt 40m. Tuyến đường sẽ đi qua địa bàn của 2 địa phương. Đó là quận 9 HCM, Biên Hòa và Long Thành. Tổng chi phí dự kiến đạt 6.6 tỷ đồng.

Ngoài ra dự kiến Đồng Nai còn phê duyệt nâng cấp hàng loạt các tuyến trọng điểm liên kết vùng đến 2030 như:

Cao tốc Bến lức – Long Thành

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Cầu Lát nối quận 2 HCM

Đất nền KCN Giang Điền

Lượng khách làm việc tại sân bay sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản Đồng Nai như thế nào?

Một khi sân bay Long Thành hiện hữu cũng là lúc nơi đây nhộn nhịp với lượng cư dân đông đảo. Trong đó sân bay sẽ hoạt động với hơn 100 triệu hành khách/năm. Vậy nên lượng cư dân đổ về Đồng Nai là không hề nhỏ. Bao gồm cư dân lưu trú ngắn hạn và dài hạn. Đất nền KCN Giang Điền trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Mà các cư dân ấy chủ yếu là:

Khách du lịch

Chuyên gia nước ngoài

Phi công

Tiếp viên hàng không

Kỹ sư làm việc ở sân bay

Tất cả đều là những người có đời sống cao. Vậy nên theo các chuyên gia nhu cầu sinh sống và an cư ở thành số sân bay của nhóm đối tượng này sẽ rất cao. Thậm chí là cao gấp nhiều lần so với dự kiến.

Đất nền An Viễn giá rẻ, Đất nền An Viễn Đồng Nai

Nhu cầu chuyển tiếp từ khu Đông Sài Gòn sẽ ra sao?

Ở quận 2, 9, Thủ Đức đang có mức giá mua bán đất nền không ngừng tăng cao. Những khu vực này trong vài năm tới sẽ có mức giá gia tăng gấp 10 lần.

Tuy nhiên quỹ đật ở những địa phận này lại không còn dư dả. Số dự án được chấp thuận đang trong quá trình nhỏ giọt. Vậy nên các nhà đầu tư đã bắt đầu quan tâm đến các khu vực giáp ranh. Và Đất nền KCN Giang Điền là một trong số thị trường đáp ứng được các yêu cầu đề ra. Bao gồm như:

Hệ thống hạ tầng ấn tượng, không lo tắc nghẽn giao thông giờ cao điểm

Tiện ích dịch vụ đồng bộ với nhiều trải nghiệm có 1 không 2

Chất lượng sống được nâng cao dễ dàng mang đến cuộc sống hoàn hảo

Đáp ứng xu hướng sống xanh bền vững đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam

Giá thành mua bán đất nền vẫn còn đang thuộc phân khúc giá mềm.

Dự án đất nền An Viễn, Đất nền KCN Giang Điền

Giá đất tăng có phù hợp với mặt bằng chung thị trường?

Trong bảng giá mua đất đồng nai được gợi ý tỉnh đã thay đổi giá cả sao cho phù hợp thị trường mua bán nhộn nhịp hiện nay. Theo đó:

Đất nền KCN Giang Điền Trảng Bom điều chỉnh tăng 2.2 đến 3 lần

Đất huyện Thống Nhất điều chỉnh tăng 2.5 đến 3 lần

Đất huyện Xuân Lộc điều chỉnh đến 4 lần

Đất huyện Cẩm Mỹ điều chỉnh tăng 2.8 đến 3.2 lần

Đất thanh phố Long Khánh tăng 2.5 đến 3.5 lần

Tại 2 huyện Long Thành, Nhơn Trạch thì mức giá tăng còn cao hơn nữa so với các phường khác. Thế nhưng trong bảng giá đất mới thì chỉ ước tính cao từ 57% đến 254%.

Bởi lẽ thị trường Đồng Nai phải ít nhất từ 3 đến 5 năm nữa các dự án, các tiềm năng mới thực sự bùng nổ. Lúc ấy Đồng Nai mới hoàn toàn chỉnh chu và thu hút được dân cư sinh sống, làm ăn.

Do đó những chủ đầu tư nào áp lực về dòng vốn hay thường hoạt động theo mô hình “lướt sóng” thì Đồng Nai không phải là thị trường lý tưởng.

Thông tin đất nền An Viễn Đồng Nai xem TẠI ĐÂY

Hotline liên hệ: 0935.872.699

Sốt đất nền Đồng Nai, Đất An Viễn Đồng Nai, Đất nền KCN Giang Điền

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH MUAGI.COM.VN

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN AN VIỄN TRẢNG BOM ĐỒNG NAI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm đất vườn Long Phước TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (14 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo