Đất nền Hiệp Thạnh Tây Ninh | Đất vườn Hiệp Thạnh Tây Ninh “sốt” nguyên nhân do đâu?

Tại khu vực từ Phước Đông, Hiệp Thạnh, Bàu Đồn tới Gò Dầu. Lãnh đạo đã ký kết xong quyết định khu vực này chuyển từ xã lên phường. Tức là từ xã lên đô thị. Chỉ cần một yếu tố này thôi, nhà đầu tư chỉ cần mua đất trong vòng bán kính vài km đổ lại quanh khu công nghiệp là chắc chắn thắng lợi lớn. Đất nền Hiệp Thạnh Tây Ninh hiện đang được săn đón. Do có thông tin quy hoạch khu công nghiệp Hiệp Thạnh Gò Dầu Tây Ninh.

Đất nền Hiệp Thạnh Tây Ninh có giá là bao nhiêu?

Đất nền Hiệp Thạnh Tây Ninh mới chỉ có khoảng 400 tới 500 triệu một nền. Giá còn rất rẻ.

Ngoài KCN Phước Đông, tại đây còn có 2 KCN khác nữa đã được ký quyết định và thu hồi đất. Đó là Khu công nghiệp Hiệp Thạnh Gò Dầu Tây Ninh. Rộng 250ha giai đoạn 1 và 350ha giai đoạn 2. Dự kiến triển khai vào giữa năm 2022.

Quy hoạch, định hướng không gian, phát triển kinh tế xã hội. Phát triển đô thị Gò Dầu giai đoạn 2021 – 2025 đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV. Định hướng đến năm 2030 đạt tiêu chuẩn đô thị loại III. Định hướng các xã phát triển thành phường đảm bảo tiêu chuẩn nâng loại đô thị, thành lập các phường trong đô thị. Đất nền Hiệp Thạnh Gò Dầu Tây Ninh được hưởng lợi và sẽ tăng phi mã trong thời gian tới.

Đất nền Hiệp Thạnh Tây Ninh
khu công nghiệp hiệp thạnh gò dầu tây ninh

Đất nền Hiệp Thạnh Gò Dầu Tây Ninh có thế mạnh gì?

Một điểm mạnh nữa của Đất nền Hiệp Thạnh Tây Ninh Phía Tây của Gò Dầu giáp cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Là cửa khẩu thông thương hàng hoá suất nhập khẩu. Giữa Việt Nam, Campuchia và các nước Đông Nam Á. Đây chính là yếu tố thúc đẩy kinh tế của Gò Dầu và Tây Ninh đi lên. Chỉ cách có 10km khi chạy từ thị trấn Gò Dầu tới cửa khẩu. Cực kỳ thuận tiện khi kinh doanh buôn bán, khi đi du lịch. Hay qua chơi tại Casino Campuchia. Khách hàng từ Lạng Sơn, Móng Cái vào đây mua cũng. Mà mua một lần tới vài chục nền cũng vì bởi yếu tố vị trí này của Gò Dầu.

Về phía Bắc thành phố Tây Ninh, nơi nay sở hữu khu du lịch tâm linh quốc gia núi Bà Đen. Ngọn núi rất linh thiêng, và sở hữu một vẻ đẹp thơ mộng khi nhìn từ trên cao. Mỗi năm thu hút 2.5 triệu lượt khách. Dự tính sau khi được đầu tư mạnh bởi Sungroup và Vingroup thời gian vừa qua. Khu du lịch núi Bà Đen sẽ mở rộng ra với diện tích gần 3000ha. Tới 2022 sẽ đón 5 triệu lượt khách hàng năm. Khu du lịch sinh thái hồ Dầu Tiếng, đã được nhận đấu thầu để tiến hành xây dựng. Khu quần thể Đảo Nhím, khu rừng sinh thái, khu du lịch đảo hồ Dầu Tiếng.

Cơ sở hạ tầng Gò Dầu Tây Ninh đã phát triển chưa?

Đầu tư Đất nền Hiệp Thạnh Tây Ninh đón đầu sóng thị trường. Nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hệ thống các trục đường chính như QL22, 22B, 22B kéo dài. Đường DT782 và DT784 đã được hoàn thiện và đều là những trục đường lớn. Rộng tới trên 30m với 4 tới 6 làn xe. Hiện tại lượng giao thông đang có dấu hiệu quá tải do sức phát triển tại Tây Ninh.

Các tuyền đường này đang được nâng cấp toàn bộ bề mặt đường để đáp ứng nhu cầu đi lại hiện tại. Đã có quyết định sẽ mở thêm tuyến đường cao tốc HCM – Mộc Bài từ 6 tới 8 làn xe. Tốc độ cho phép từ 80 – 120km/h. Rút ngắn thời gian di chuyển từ HCM tới Tây Ninh từ 90p xuống còn 30p – 45p. Sau đó phát triển thêm tuyến cao tốc Gò Dầu – TP Tây Ninh – Cửa Khẩu Xa Mát. Mở thêm tuyến đường cao tốc Bình Dương – Tây Ninh. Xây dựng tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Ninh.

Chỉ với 1 yếu tố KCN – Đô Thị đã đủ kéo đất tại đây tăng giá rất cao rồi.

Gò Dầu hội tụ đủ cả 5 yếu tố.

Thứ nhất là KCN Đô Thị Phước Đông

Thứ 2 là cửa khẩu quốc tế Mộc Bài

Thứ 3 là khu du lịch núi Bà Đen và Hồ Dầu Tiếng

Thứ 4 là giáp HCM

Thứ 5 là cơ sở hạ tầng giao thông sẽ được đầu tư đồng bộ.

Đây còn không phải là một cơ hội tốt để đầu tư Đất nền Hiệp Thạnh Tây Ninh thì không còn nơi nào khác là cơ hội tốt nữa.

Đất nền Hiệp Thạnh Tây Ninh

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN MUAGI.COM.VN

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN GÒ DẦU – HIỆP THẠNH – BẾN CẦU – GÒ CHÙA – PHƯỚC ĐÔNG – BẾN SẮN – TRÀ VÕ – TẦM LANH TÂY NINH VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin bất động sản TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (3 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo