Đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ – Nước cờ sáng cho mùa dịch Covid

Khác với 2 người anh đi trước là Thành Phố Bà Rịa và Thành Phố Vũng Tàu. Thị xã Phú Mỹ mang trên mình trọng trách về việc phát triển kinh tế Công nghiệp. Đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ được định hướng phát triển 4 mũi nhọn kinh tế của tỉnh. Bao gồm: công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng. Và còn có du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Nhờ đó đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ có những bước tiến mạnh mẽ vượt trội về mọi mặt.

Đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ

Đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ và những nét đẹp công nghiệp gắn liền

Thị trường đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ dành nguồn ngân sách để đầu tư phát triển kinh tế – xã hội. Nhờ đó thị xã Phú Mỹ có những bước tiến mạnh mẽ vượt trội về mọi mặt. Đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội. Với vị trí địa lý cùng những điều kiện thuận lợi đã tạo điều kiện cho đất nền Hắc Dịch phát triển kinh tế. Chẳng hạn như cụm cảng nước sâu Thị Vải-Cái Mép với 35 bến cảng, hệ thống KCN lên đến 5.000ha. Cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối thông thoáng…

Đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ

Hàng năm, thị xã Phú Mỹ ưu tiên dành hơn 300 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thị xã. Để phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Đến nay đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ đã có hệ thống giao thông với các trục đường chính hoàn thiện. Mục tiêu chung là phấn đấu đến năm 2025, cơ bản đạt các tiêu chí, chuẩn đô thị loại II. Và đạt yêu cầu để nâng cấp hành chính đô thị từ thị xã Phú Mỹ lên thành phố Phú Mỹ.

Đất nền Hắc Dịch chiếm vị trí độc tôn về hạ tầng trung tâm của BĐS Khu Đông.

Thị xã Phú Mỹ đang gấp rút hoàn Thành đường Liên cảng cái Mép thị Vải và khởi công cầu Phước An. Đường S được thi công – Cú hích cho đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ lên ngôi. Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu – hoàn thành những bước cuối cùng để được thi công vào năm 2021. Bất động sản Phú Mỹ tăng giá. QL 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà rịa hình thành. Và đường 991B, đường Phước Hòa – Cái Mép đang được gấp rút thực hiện. Khu công nghệ cao 450 ha Hắc dịch được phê duyệt. Đất nền công nghiệp Phú Mỹ chắc chắn sẽ chuyển mình mạnh mẽ sau đợt Covid 19. Thị xã Phú Mỹ chính thức dc công nhận là đô thị loại 3 – thị trường bất động sản cảng biển Phú Mỹ nhộn nhịp trở lại.

Đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ

Với tình hình bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu nói chung, giá đất đã tăng lên rất cao. Tuy nhiên so với những tiềm năng tăng giá đang sẵn có. Đất nền ở TX Phú Mỹ chắc chắn là vùng trũng về giá. Vì có những nơi chỉ 3tr/m2 mặc dù đã có đất thổ cư.

Đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ

Hotline Phòng Kinh doanh 24/24 : 0935.872.699

Tìm hiểu thông tin các dự án bất động sản Tại đây

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN- KÍ GỬI – ĐẤT NỀN PHÚ MỸ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (1 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo