Đất nền Dambri Bảo Lộc | Làng sinh thái nghỉ dưỡng Dambri

Chủ đầu tư Kabisland với mong muốn kiến tạo một hệ sinh thái đặc chưng trong khu vực. Tạo dựng một địa điểm du lịch, khu sinh thái du lịch nghĩ dưỡng. Và thiết lập một thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới tại nơi đây. Khu đất nền Làng Mây Dambri Bảo Lộc có quy mô rộng 4 heca. Được xây dựng thành các khu sinh thái và khu nhà ở, kết hợp với phát triển tiện ích nghỉ dưỡng. Đem đến một không gian sống vừa đẳng cấp vừa tiện nghi. Là loại hình đang được được giới đầu tư bất động sản Bảo Lộc và khách hàng muốn tìm nơi an cư tại đây chào đón.

Làng mây Dambri Bảo Lộc

Tại sao Đất nền Dambri Bảo Lộc được giới đầu tư săn đón?

Bảo Lộc từ lâu được mệnh danh là thiên đường khí hậu của Đông Nam Á. Với vị thế là một Thành phố nằm trên độ cao 800m so với mặt nước biển. Và chịu tác động của địa hình nên khí hậu nơi đây rất ôn hòa. Nhiệt độ trung bình tại Thành phố Bảo Lộc cả năm chỉ rơi vào khoảng 21-22 °C. Và cao nhất tầm 28 °C nhiệt độ thấp nhất trong năm có thể đến 16 °C. Đất nền Dambri Bảo Lộc hiện là một kho báu của ngành du lịch trong thời gian tới.

Đất nền Dambri Bảo Lộc

Đất nền Làng Mây Dambri Bảo Lộc đã có sổ chưa?

Đất nền Dambri Bảo Lộc đã có sổ đỏ từng nền khách hàng yên tâm đầu tư và không cần lo ngại về pháp lí.

Tổng quan khu Đất nền Dambri Bảo Lộc

Tên thương mại: Làng Mây Dambri Bảo Lộc

Tên giao dịch: Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng Làng Mây Dambri

Vị trí: Damb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Đơn vị phát triển: Công ty CP Địa Ốc Đầu tư Bất động sản Kasbisland

Biệt thự vườn Làng Mây Dambri Bảo Lộc: Diện tích từ 500 – 800 m2, Chiều ngang từ 8 – 12m

Biệt thự sinh thái Làng Mây Dambri Bảo Lộc : Diện tích 1000 – 2000m2, Chiều ngang từ 20 – 30m

Tiện ích: Điện, hệ thống xử lý nước thải, Công viên trung tâm, khu BBQ, khu thể thao ngoài trời, nhà hàng trên hồ.

Vị trí Làng Mây Dambri Bảo Lộc Lâm Đồng ở đâu?

Khu Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng Đất nền Dambri Bảo Lộc nằm ngay trung tâm. Là khu vực giao thông thuận lợi, với hạ tầng hoàn chỉnh. Kết nối dễ dàng đến các khu vực trung tâm hành chính. Thương mại, du lịch trọng điểm của Thành phố Bảo Lộc. Thuận tiện di chuyển đến Đà Lạt, Biên Hòa, TP.Hồ Chí Minh qua tuyến Quốc lộ 20. Cũng như liên kết dễ dàng đến các tỉnh thành lân cận.

Mở rộng Thành Phố Bảo Lộc nhằm đón các nhà đầu tư chiến lược đến phát triển kinh tế và hạ tầng của Thành Phố. Trong đồ án quy hoạch mở rộng này đang xét duyệt 6 xã. Lộc An, Lộc Tân, Lộc Thành, Lộc Nam, Tân Lạc của Huyện Bảo Lâm. Ưu tiên sát nhập vào Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Trong giai đoạn 2025 sẽ sát nhập Lộc An và Lộc Tân, các xã còn lại theo lộ trình đến 2040.

Đất nền Dambri Bảo Lộc

Liên kết vùng Đất nền Làng Mây Dambri Bảo Lộc như thế nào?

Đất nền Dambri Bảo Lộc được phát triển ngay Thành Phố Bảo Lộc. Là thành phố đang quy hoạch khu đô thị trung tâm tỉnh Lâm Đồng. Theo quyết định số 704, 12/5/2014 Thủ tướng chính phủ. Với các quy hoạch hạ tầng đang dần được hình thành.

Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương: Giai đoạn 1 (đoạn Gầu Giây – Tân Phú). Theo hình thức BOT với chiều dài khoảng 59.6km. Tổng mức đầu tư khoảng 5.773 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ 2020 – 2025.

Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng: Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng” theo tiêu chuẩn quốc tế. Xây dựng tại phường Lộc Phát (TP. Bảo Lộc) và thị trấn Lộc Thắng (huyện Bảo Lâm) với diện tích 200ha.

Sân bay Lộc Phát: là sân bay quân sự trước giải phóng. Diện tích khoảng 100ha trong đó 50ha là đường băng. Bảo Lộc muốn đầu tư hình thành sân bay cấp 3C. Đường cất hạ cánh 1.820x30m để phục vụ bay thương mại. Và đặc biệt là kết hợp bay thể thao, dù lượn,…

Đất nền Dambri Bảo Lộc

Vì sao nên đầu tư đất nền Bảo Lộc?

Đất nền Dambri Bảo Lộc đang có những biểu hiện tốt về môi trường đầu tư, phát triển kinh tế. Bất động sản manh nha phát triển trên nền tảng sở hữu yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Trong bối cảnh các thị trường lớn như TP.HCM, Hà Nội đang dần bão hòa. Việc chuyển hướng của nhà đầu tư sang các thành phố trẻ là điều tất yếu. Trong đó, Bảo Lộc là điểm sáng đầu tư phía Nam Tây Nguyên. Nơi sẽ cách TP.HCM 2 tiếng di chuyển. Khi trục cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đi vào hoạt động.

Thành phố Bảo Lộc đang sở hữu “địa lợi” cần có của một đô thị đang lên. Đầu tiên, “Đồ án quy hoạch phát triển kinh tế xã hội thành phố Bảo Lộc đến 2025, tầm nhìn 2030. Định hướng vai trò đô thị hạt nhân Nam Tây Nguyên của Bảo Lộc. Thay thế Đà Lạt khi địa phương này tách thành thành phố trực thuộc trung ương.

Chủ trương kêu gọi đầu tư, thành phố Bảo Lộc đang mở rộng cánh cửa. Để chào đón các doanh nghiệp đầu tư đa lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, du lịch, giải trí, y tế, giáo dục… góp phần tạo ra các giá trị về công ăn việc làm, kim ngạch kinh tế.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH MUAGI.COM.VN

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN LA BEAUTE LÂM ĐỒNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm đất vườn Long Phước TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (21 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo