Đất nền công nghiệp Phú Mỹ | Vùng trũng bất động sản Khu Đông nhà đầu tư cần biết

Với lợi thế giao thông thuận lợi, đất nền công nghiệp Phú Mỹ đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Vậy đất nền khu công nghiệp Phú Mỹ có giá trị và mang lợi nhuận như thế nào . Và chúng đang sở hữu những thế mạnh, tiềm năng gì nổi bật đáng chú ý ?
Hãy cùng muagi.com.vn đi tìm câu trả lời nhé !

Đất nền Công nghiệp Phú Mỹ – Khu vực tiềm năng nhất Khu Đông

Đất nền Phú Mỹ là một trong những khu bất động sản tiềm năng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Được hưởng lợi nhiều nhất từ vị trí địa lý và sự phát triển ngành công nghiệp cảng biển. Khu vực đất ở sầm uất với nhiều tiện tích xung quanh, giao thông thuận lợi. Đất nền Tân Phước không chỉ là lời hứa mà còn là lợi nhuận thực tế của nhà đầu tư.

Trong đó phường Tân Phước thuộc thị xã Phú Mỹ cũng là điểm đầu tư đáng quan tâm. Phía Đông tiếp giáp với xã Tóc Tiên thị xã Phú Mỹ. Phía Tây tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh bởi Sông Thị Vải. Phía Nam tiếp giáp với phường Phước Hòa thị xã Phú Mỹ. Phía Bắc tiếp giáp với phường Phú Mỹ thị xã Phú Mỹ.

Từ phường Tân Phước đến TP Vũng Tàu 27 km và trung tâm TPHCM một tiếng rưỡi đi xe. Để đi từ Hồ Chí Minh đến phường Tân Phước chỉ cần: Đi dọc theo cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây và đi thẳng QL 51 là tới.

đất nền công nghiệp phú mỹ

Đất nền công nghiệp Phú Mỹ hưởng lợi từ đô thị cảng biển

Nằm giao thoa giữa Vũng Tàu với Đồng Nai , đất nền công nghiệp Phú Mỹ thừa hưởng gần hết các giá trị về mặt tiện ích xã hội. Bên cạnh đó hệ thống hạ tầng giao thông đang có kế hoạch triển khai. Ngoài lợi thế phát triển du lịch, đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu còn là trung tâm công nghiệp chuyên sâu. Tập trung nền công nghiệp cảng biển và đầu mối giao thông cảng quan trọng của vùng và quốc gia. Theo các chuyên gia, tương tự các thành phố cảng trên thế giới, thị xã Phú Mỹ sẽ là đô thị cảng. Tiềm năng quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đến làm việc, sinh sống.

Đến năm 2030, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một trung tâm kinh tế lớn cả nước. Trong đó, thị xã Phú Mỹ được định hướng sẽ trở thành đô thị cảng biển. Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, Phú Mỹ thu hút lượng lớn người lao động về đây định cư và làm việc. Khu vực này hiện có hơn 80.000 lao động và đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.

đất nền công nghiệp phú mỹ

Bất động sản Phú Mỹ quy tụ nhiều khu công nghiệp

Phú Mỹ quy tụ nhiều khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn nên được đầu tư rất mạnh mẽ. Việc này nhằm mục đích phát triển sản xuất công nghiệp để xuất khẩu, gọi vốn đầu tư nước ngoài. Điều này mang lại sức hấp dẫn và thu hút các nhà đầu tư tập trung vào phát triển đất nền công nghiệp Phú Mỹ. Hiện tại Phú Mỹ đang tập trung 9 khu công nghiệp trọng điểm với quy mô cực lớn. Điển hình là Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Cái Mép, Mỹ Xuân A, Mỹ Xuân A2, Mỹ Xuân B1 – Conac …Nhờ vào những lợi thế vượt bậc, vị trí chiến lược quan trọng nên đất nền Phú Mỹ được các chủ đầu tư bất động sản quan tâm. Đồng thời cũng không ngừng đổ vốn đầu tư vào vùng đất đầy tiềm năng này.

Hiện nay bất động sản tại các thành phố lớn giá cao ngất ngưởng và rất khó để đầu tư. Nên người ta thường đầu tư vào các phân khúc đất tại vùng ven đang trên đà phát triển mạnh.Với lợi thế về hạ tầng, quy hoạch, có thể thấy bất động sản Phú Mỹ có giá trị sinh lời rất lớn trong tương lai gần.

đất nền công nghiệp phú mỹ

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH : 0935.872.699

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN- KÍ GỬI – ĐẤT NỀN PHÚ MỸ VUI LÒNG LIÊN HỆ

XEM VIDEO THỰC TẾ TẠI ĐÂY

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (5 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo