Đất nền công nghiệp không khói | Lâm Hà “bổng dưng” trở thành tâm điểm

Du lịch được mệnh danh là “nền công nghiệp không khói”. Phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, đây được coi là dấu ấn đặc biệt. Và có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam. Hiện Việt Nam đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường du lịch quốc tế. Là điểm đến lý tưởng đối với du khách, đồng thời cho thấy việc hiện thực hóa giấc mơ về. Ngành “công nghiệp không khói” đang đi theo đúng lộ trình đã đề ra. Và đất nền công nghiệp không khói Lâm Hà chính là điểm đến cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

homestay tropical island đà lạt

Đất nền công nghiệp không khói Lâm Hà bứt phá để hiện thực hóa giấc mơ toàn cầu

Có thể thấy, sức tăng trưởng của Du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Lâm Hà nói riêng. Đã ngày càng chứng minh được khả năng hiện thực hóa của giấc mơ về ngành “công nghiệp không khói” này.

Hoạt động du lịch đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Khi thu hút sự tham gia và tạo động lực phát triển cho các thành phần kinh tế và mọi tầng lớp nhân dân. Do những tác động liên hoàn nên du lịch phát triển cũng đồng nghĩa nhiều ngành cũng phát triển.

Thông tin đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà xem TẠI ĐÂY

Keyphrase in introduction: Your keyphrase or its synonyms appear in the first paragraph of the copy, but nonhà vườn lâm hà, bất động sản nghỉ dưỡng giá rẻ

Bất động sản nghỉ dưỡng từ đất nền công nghiệp không khói Lâm Hà mang lại những gì?

Đây là một trong những ngành được hưởng lợi do nhu cầu của du lịch nghỉ dưỡng. Ngành vận tải phát triển khi lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Chủ yếu qua đường không, đường sắt và đường thủy.

Ngoài ra còn góp phần tăng cường tiêu thụ hàng hóa, thúc đẩy xuất khẩu… Quan trọng hơn, phát triển du lịch còn được coi là một trong những chiến lược quan trọng. Để phát triển kinh tế nông thôn, quảng bá đặc sản, tạo công ăn việc làm. Góp phần xóa đói giảm nghèo trong các chương trình mục tiêu quốc gia. Đồng thời Du lịch Việt Nam còn đóng vai trò quảng bá hình ảnh văn hóa, con người. Thu hút đầu tư để giữ gìn, phát triển di sản Việt Nam.

Thông tin đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà xem TẠI ĐÂY

đất nền công nghiệp không khói, sốt đất lâm hà, nhà vườn lâm hà, đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ

Bất động sản Lâm Đồng “nóng sốt” nhờ đất nền công nghiệp không khói

Diễn biến của thị trường địa ốc các tỉnh phía Nam thời gian gần đây đã lộ diện những khu vực. Được các chuyên gia dự báo sẽ là tâm điểm cho “cuộc chơi lớn” trên thị trường địa ốc sắp tới.

Trong đó bất động sản Lâm Đồng là một trong những thị trường được nhận định. Sẽ trở thành điểm nóng thời gian tới, các dự án, sản phẩm tốt vẫn luôn có hút lớn. Nhờ nhiều lợi thế về vị trí địa lý, mặt bằng giá còn thấp. Gần đây Lâm Đồng thu hút khá nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Trong đó, những khu vực mới như Lâm Hà được nhiều đầu tư quan tâm.

Thông tin đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà xem TẠI ĐÂY

đất nền công nghiệp không khói, homestay đà lạt, đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ

Bức phá về hạ tầng đất nền công nghiệp không khói Lâm Hà trở thành tâm điểm của các “ông lớn” bất động sản

Bất động sản Lâm Đồng vốn được xem là tâm điểm của thị trường Tây Nguyên với trái tim Đà Lạt – thành phố du lịch nổi tiếng. Thế nhưng, vài năm gần đây, Lâm Hà bắt đầu nổi lên như một thị trường đầy tiềm năng. Thu hút các nhà đầu tư bất động sản TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Thành phố Bảo Lộc cách Đà Lạt 110 km về hướng Bắc

Cách trung tâm TP.HCM 193 km về hướng Tây Nam

Cách Phan Thiết và Dầu Giây mỗi nơi 121km

Cách thành phố Gia Nghĩa (Đăk Nông) 100km.

Bảo Lộc như một “trạm trung chuyển” giữa TP.HCM – Đà Lạt – Tây Nguyên – Phan Thiết. Có vị trí chiến lược trong việc phát triển hạ tầng và kinh tế các khu vực nơi đây.

Thông tin đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà xem TẠI ĐÂY

Tầm nhìn khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc – Lâm Hà

Tầm nhìn giai đoạn 2020 – 2025, Bảo Lộc được định hướng vai trò đô thị hạt nhân Nam Tây Nguyên. Khi khai thác chuyên sâu công – nông nghiệp với vùng chuyên canh trà, cà phê, dâu tằm. Công nghiệp chiếm trên 40% tỉ lệ của cả tỉnh Lâm Đồng. Là “thủ phủ” của ngành tơ lụa Việt Nam. Đồng thời có tiềm năng lớn về phát triển ngành khai thác và chế biến khoáng sản. Cơ hội đầu tư đất nền công ngiệp không khói Lâm Hà.

Bảo Lộc đang có lợi thế về quy hoạch mở rộng thành phố. Phát triển quỹ đất nhằm thu hút giới đầu tư lớn. Theo đó, xã Liên Hà, huyện Lâm Hà giáp ranh Bảo Lộc được quy hoạch trở thành trung tâm của thành phố. Tạo thành khu vực mũi nhọn trong chiến lược phát triển trục xương sống phía Nam và Tây Nguyên.

Thông tin đất nền công nghiệp không khói xem TẠI ĐÂY

đất nền công nghiệp không khói

Cú hích hạ tầng thu hút các “ông lớn” bất động sản 

Bên cạnh đề án quy hoạch mở rộng thành phố. Bảo Lộc còn đang là tâm điểm quy hoạch hạ tầng của Tây Nguyên với các công trình giao thông trọng điểm đang được triển khai. Như Cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương. Có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với giao thông tỉnh Lâm Đồng trong tương lai. Vừa giảm tải cho Quốc lộ 20 và là động lực phát triển kinh tế cho 2 vùng quan trọng: Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Đặc biệt, TP. Bảo Lộc cũng đang kêu gọi đầu tư sân bay Lộc Phát với quy mô 50 -100ha. Và các cụm công nghiệp dịch vụ thu hút nguồn nhân lực lớn. Đặc biệt là nhân công và các chuyên gia nước ngoài đến làm việc và sinh sống.

Thông tin đất nền công nghiệp không khói xem TẠI ĐÂY

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH MUAGI.COM.VN – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN ĐẤT NỀN LÂM ĐỒNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0935.872.699

Tìm hiểu thêm đất vườn Long Phước TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (21 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo