Đất nền cảng biển Cái Mép – Át chủ bài BĐS Khu Đông

Tiền ‘chảy’ mạnh vào đất nền cảng biển Cái Mép, thị trường sắp ‘đổi màu’?
Không chỉ nguồn vốn đầu tư nước ngoài ‘đổ’ vào thị trường bất động sản cảng biển Vũng Tàu tăng mạnh. Mà ngay cả tiền từ nhiều kênh chứng khoán, ngân hàng… cũng đang ‘chảy’ vào bất động sản khu Đông. Tạo ra những “cú đấm” bồi hoàn liên tục từ đại dịch Covid-19. Dù có ảnh hưởng lớn nhưng thị trường bất động sản vẫn đón nhận dòng tiền đầu tư lớn. Hãy cùng muagi.com.vn làm rõ thông tin trên nhé !

Đất nền cảng biển Cái Mép

Đất nền cảng biển Cái Mép được rót vốn mạnh mẽ suốt tâm dịch

Đơn cử, dù tổng vốn FDI 6 tháng đầu năm nay giảm nhưng vốn vào ngành bất động sản lại gia tăng. Trong đó có thị trường đất nền cảng biển Cái Mép. Cụ thể là bất động sản là một trong 18 ngành, lĩnh vực đón nhận nguồn vốn cao. Từ các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 1,15 tỷ USD. Con số này tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương mức tăng 300 triệu USD. Trong đó vùng trũng đất nền Phú Mỹ giá rẻ luôn được đánh giá lợi nhuân cao và pháp lý an toàn nhất.

Đất nền cảng biển Cái Mép

Ngoài ra, theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội môi giới Bất động sản Việt Nam. Ông phát biểu có rất nhiều dòng tiền đang “chảy” vào bất động sản, đặc biệt là đất nền cảng biển Cái Mép. Như tiền của các nhà đầu tư thu lợi từ thị trường chứng khoán; tiền kiều hối. Do dịch bệnh không có hiệu quả đầu tư nên đã về Việt Nam để đầu tư bất động sản. Trong đó có đất nền cảng biển Cái Mép là kênh đầu tư đáng được quan tâm.

Đất nền cảng biển công nghiệp Phú Mỹ có lực cầu tăng mạnh vào cuối năm

Hiện nay nhiều ngành kinh tế ở Việt Nam bị thu hẹp hoạt động bởi dịch bệnh. Nên đã chuyển vốn vào thị trường bất động sản để tìm kiếm cơ hội tốt hơn. Tiền gửi ngân hàng khi lãi suất giảm thấp lại được rút ra chuyển vào thị trường bất động sản.v.v.. Đây chính là cơ hội cho đất nền cảng biển Cái Mép trở nên sôi động hơn. Khi giá rất hợp lí so với nhựng tiềm năng đang có. Đất nền công nghiệp Phú Mỹ bao gồm giao thông trọng tâm, gần sân bay quốc tế Long Thành, … Và đặc biệt sở hữu cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.

Đất nền cảng biển Cái Mép

Do ảnh hưởng của dịch bệnh tác động dẫn đến nhu cầu thực giảm, lượng giao dịch giảm. Thế nhưng, tổng tiền vào thị trường có nhu cầu đầu tư bất động sản Phú Mỹ lại mạnh lên. Lực cầu của thị trường sẽ tăng mạnh trở lại vào quý 4 năm nay tương đương 70-80% so với năm 2020. Đây quả là tín hiệu tốt cho những khu đất nền Phú Mỹ giao dịch sôi nổi hơn vào giai đoạn nước rút.

Đất nền cảng biển Cái Mép

Hotline Phòng Kinh doanh 24/24 : 0935.872.699

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN- KÍ GỬI – ĐẤT NỀN PHÚ MỸ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tìm hiểu thông tin các dự án bất động sản Tại đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (1 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo