Đất biển Hồ Tràm Vũng Tàu | Nơi định nghĩa về sự “bình yên” cuộc sống

Thật ra bất động sản ở các khu đô thị hay bất động sản ở ven biển đều có quy luật phát triển của nó. Trong đó điểm chung mà các phân khúc hướng đến. Là khi nhu cầu ngày càng gia tăng thì giá trị sử dụng, khai thác ngày càng lớn. Và khi cầu lớn hơn cung thì giá tăng cao trở thành quy luật của thị trường. Do đó tình trạng đầu tư “cháy hàng” vào đất biển hồ tràm vũng tàu. Hay đất vườn hồ tràm, nhà vườn hồ tràm, biệt thự biển hồ tràm, homestay hồ tràm.. cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Đất biển hồ tràm vũng tàu

Dự đoán phân khúc đất biển Hồ Tràm Vũng Tàu có thống lĩnh thị trường phía Nam hay không?

Không thể phủ nhận, sự tăng trưởng vượt trội của du lịch biển. Đã giúp phân khúc bất động sản du lịch tại Việt Nam lên ngôi những năm gần đây. Việt Nam được vào top 20 thị trường ngôi nhà mới nổi. Nhờ sở hữu hệ thống tài nguyên thiên nhiên đa dạng. Và dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí đang phát triển rất nhanh.

Trước sự bùng nổ của ngành du lịch. Bất động sản du lịch được xem là con gà đẻ trứng vàng. Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, 10 tháng đầu năm 2019. Lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt gần 14,5 triệu lượt, tăng 13% so với cùng kỳ 2018. Trong số đó, khách Trung Quốc và Hàn Quốc chiếm gần 56% lượng khách quốc tế đến Việt Nam.

Dù ít được công bố rộng rãi, cũng không có sự quảng cáo rầm rộ. Song thị trường đất nền ven biển tại nhiều khu vực, đặc biệt là ven biển Hồ Tràm. Thời gian qua luôn chứng kiến cuộc săn tìm của các nhà đầu tư. Nhu cầu tăng cao, trong khi nguồn cung không nhiều. Đã dẫn đến thực tế đất nền ven biển Hồ Tràm thời gian qua có biên độ tăng giá rất mạnh.

Đất biển Hồ Tràm Vũng Tàu có thật sự thu hút dòng vốn dịch chuyển về vùng đất mới này?

Nguồn khách du lịch gia tăng mạnh mẽ theo từng năm. Là đòn bẩy quan trọng kích thích sự phát triển của phân khúc bất động sản du lịch. Các dòng sản phẩm bất động sản du lịch khi được đặt trong quần thể phức hợp. Đầy đủ tiện ích được nhiều chủ đầu tư triển khai. Đồng thời cũng trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư thứ cấp.

Lý giải cho hiện tượng này là hàng loạt lý do. Áp lực quỹ đất sạch, cạnh tranh về vị trí, giá sản phẩm. Dòng vốn đầu tư ngày càng lớn… đã ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn cung. Khiến thị trường dần rơi vào tình trạng bão hòa. Khi dư địa phát triển ngày càng khan hiếm. Những cái tên mới trên bản đồ du lịch Việt Nam như Hồ Tràm. Đã trở thành miền đất hứa đối với nhiều doanh nghiệp phát triển du lịch và bất động sản du lịch. Hồ Tràm Vũng Tàu đã được gọi tên như những thị trường đầu tư mới nổi đầy hấp dẫn trong bối cảnh như vậy!

Tại sao đất biển Hồ Tràm Vũng Tàu được đánh giá cao ở thị trường mới nổi đầy hấp dẫn?

Sở hữu quỹ đất dồi dào, giá đất thấp, chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn. …, sức hút của Hồ Tràm vùng đất mới còn được thúc đẩy từ chính nhu cầu du lịch đa dạng của du khách. Thay bằng việc lựa chọn điểm đến chỉ để “nghỉ dưỡng” như trước đây. Du khách ngày càng mong muốn được tận hưởng một kỳ nghỉ theo hướng. Kết hợp nghỉ dưỡng và trải nghiệm hàm lượng cao.

Vũng Tàu được kết nối tốt với TP.HCM bằng đường cao tốc. Và kế hoạch phát triển 2 sân bay (Hồ Tràm và Gò Găng). Thành phố có kế hoạch phát triển du lịch như một ngành nghề trọng điểm. Với 155 dự án đầu tư, bao gồm 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Có giá trị vốn đăng ký 4,4 tỷ USD. Và 137 dự án có vốn đầu tư trong nước. Với giá trị vốn đăng ký 48,7 nghìn tỷ đồng.

Giải mã sự bùng nổ của đất biển Hồ Tràm như thế nào?

Riêng với phân khúc Bất động sản liền thổ đất biển Hồ Tràm Vũng Tàu. Trong những năm gần đây có sự phát triển vượt bậc. Điều này xuất phát từ nhu cầu và yếu tố khai thác quá lớn. Nhìn lại khoảng 10 năm trước đây, tại những cung đường ven biển Hồ Tràm. Giá đất còn khá thấp chỉ nằm quanh mức vài chục triệu đồng/m2, thậm chí thấp hơn. Song những cung đường này ngày càng khan hiếm và trở thành tài sản trị giá triệu đô. Thậm chí tỉ đô khi được phát hiện, tôn tạo và khai thác đúng cách.

Sở dĩ bất động sản liền thổ tại các trục đường ven biển Hồ Tràm. Hiện nay trở nên vô giá là nhờ yếu tố khai thác có giá trị quá lớn. Được ví như “gà đẻ trứng vàng”, nên những ai đã sở hữu đều không có nhu cầu bán lại. Phần lớn những người đang sở hữu được đất nền ven biển đắc địa. Là do biết nắm bắt được cơ hội từ trước.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành Du lịch Việt Nam kéo theo. Sức hút về nhu cầu đầu tư bất động sản ven biển. Ngoài ra, nhiều dự án đã có các chiến dịch marketing. “bất động sản nghỉ dưỡng trong tầm tay” rầm rộ. Hấp dẫn một lượng lớn các gia đình trung lưu tham gia thị trường. Đã tạo nên làn sóng đầu tư trong thời gian qua.

Tại Hồ Tràm cùng với cú hích từ hệ thống cơ sở hạ tầng. Nguồn khách du lịch gia tăng mạnh mẽ hằng năm. Sẽ là đòn bẩy kích thích sự phát triển bền vững cho phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Đó cũng là lý do phân khúc này nhanh chóng chiếm được vị trí cao. Trên bảng xếp hạng thị trường bất động sản trong năm 2020.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH MUAGI.COM.VN – ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN HỒ TRÀM VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Đất vườn hồ tràm, đất biển hồ tràm giá rẻ, đất rẫy hồ tràm, mua bán đất vườn hồ tràm, ký gửi đất vườn hồ tràm, đất vườn xuyên mộc, đất vườn ven biển hồ tràm, nhà vườn biển hồ tràm, nhà vườn xuyên mộc, đất nông nghiệp hồ tràm

Biển hồ tràm, nhà hàng biển hồ tràm, đường đi hồ tràm, nhà hàng biển hồ tràm, ngôi nhà thứ hai, ngôi nhà thứ hai hồ tràm xuyên mộc, ngôi nhà thứ hai vũng tàu, ngôi nhà thứ hai bà rịa, ngôi nhà thứ hai bình châu hồ tràm, nhà vườn hồ tràm

Biệt thự biển hồ tràm, cho thuê biệt thự biển hồ tràm, mua bán biệt thự biển hồ tràm, biệt thự ven biển hồ tràm, Homestay hồ tràm, homestay đẹp ở hồ cốc, homestay hồ cốc, biển rừng homestay, homestay ở hồ cóc, các homestay ở hồ tràm, resort hồ tràm, khách sạn hồ tràm, khách sạn giá rẻ ở hồ tràm vũng tàu, second home hồ tràm, nhà vườn hồ tràm. Để tìm hiểu thêm thông tin bất động sản vui lòng Click vào đây.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (18 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo