Công viên tưởng niệm Niết Bàn | Nghĩa trang sinh thái Nirvana Đồng Nai

Công viên tưởng niệm Niết Bàn với sứ mệnh thực hiện trách nhiệm xã hội. Cung cấp “Dịch vụ an nghỉ vĩnh hằng”, được thiết kế theo mô hình Resort cao cấp. Dự án được quy hoạch đạt tiêu chuẩn môi trường bền vững, thiết kế như một công viên thiên nhiên. Mật độ cây xanh phủ rộng toàn bộ dự án, các công trình kiến trúc thi công chuẩn mực. Đáp ứng yêu cầu văn hoá tâm linh, thủ tục pháp lý hoàn chỉnh.

Công viên tưởng niệm Niết Bàn có gì khác biệt?

Xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày càng tăng nhanh dẫn đến việc diện tích đất bị thu hẹp. Những nơi được cho là phong thủy tốt cũng trở nên khó kiếm tìm hơn. Vì thế, việc lựa chọn nơi có phong thủy tốt và nơi chôn cất phù hợp. Đã trở thành một đạo hiếu bắt buộc của người Việt. Họ mong muốn linh hồn người đã khuất cũng sẽ cảm thấy an nhiên vui vẻ. Như “có nhà riêng” để tận hưởng một cuộc sống mới tại nơi đó. Và Công viên tưởng niệm Niết Bàn ra đời chính vì yếu tố đó.

Công viên tưởng niệm Niết Bàn ra đời, nhằm thay đổi nhận thức về nghĩa trang của người Việt Nam. Không phải u ám đáng sợ mà là sang trọng và đẳng cấp. Được thiết kế xây dựng bởi Công ty Nirvana Group giàu kinh nghiệm về nghĩa trang. Vùng đất được các nhà phong thủy trong và ngoài nước đánh giá là vùng đất “Địa Linh”. Được che chắn bởi thế “Tựa Sơn Hướng Thuỷ”. Mang đến đời sau tài lộc, phú quý, thịnh vượng và danh vọng.

Thông tin chi tiết Hoa Viên Nirvana Group Đồng Nai vui lòng Click Vào Đây

Công viên tưởng niệm Niết Bàn , Hoa viên Nirvana group Đồng Nai
Đất nghĩa trang phong thủy

Có nên mua đất sinh phần không?

Đất sinh phần Công viên tưởng niệm Niết Bàn là từ dùng để chỉ nơi được chọn trước cho việc xây cất mộ phần. Mục đích chính là dẫn nạp đến người dương thế tạo phúc bình an cho gia đình và con cháu.

Theo quan niệm xưa “Thứ nhất dương cơ, thứ hai âm phần”, nổi bật từ thời nhà Trần, Lê. Và đặc biệt thời Nguyễn việc xây cất quan trọng sau cung điện là lăng mộ. Cũng như các bậc đế vương ngày xưa, ngày nay các gia tộc lớn hay trí thức trung lưu. Họ nhận thức rất rõ về tầm quan trọng của đất sinh phần. Việc chọn đất để lo hậu sự cho các đời là việc hệ trọng. Ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của một gia tộc và phúc phần đời đời cho hậu bối mai sau. Như người xưa có câu “táng tiền ấm hậu”.

Thông tin chi tiết Hoa Viên Nirvana Group Đồng Nai vui lòng Click Vào Đây

Resort an nghỉ vĩnh hằng Nirvana
Resort Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana

Vậy có nên mua sẵn đất sinh phần?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Người già sợ đối diện với quy luật luân hồi của tạo hoá. Bậc con cháu lại càng không muốn nhắc đến vì tâm lý sợ nói quở. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta cũng có rất nhiều câu chuyện kể người lớn tuổi trong gia đình sau cơn bạo bệnh gần đất xa trời. Lại hồi phục và tiếp tục vui vầy với con cháu sau khi chọn được đất mộ vị trí huyệt cát. Rõ ràng, khi được biết trước nơi vĩnh hằng của bản thân. Cũng đã phần nào giúp tâm lý người lớn tuổi yên tâm và thoả nguyện.

Công viên nghĩa trang Nirvana
Công viên tưởng niệm Niết Bàn

Công viên tưởng niệm Niết Bàn được xây dựng như thế nào?

Với xu thế hiện đại, nghĩa trang Công viên tưởng niệm Niết Bàn được quy hoạch một cách bài bản. Không còn những ngôi mộ lạnh lẽo nằm hiu quạnh nơi nghĩa trang u ám, ma mị. Mà thay vào đó là không gian thanh tịnh và thoáng đãng. Như một chốn “bồng lai tiên cảnh” cho những người đã khuất. Từ những ngôi mộ phổ thông thông dụng cho đến những ngôi mộ đôi, lăng mộ gia tộc … tất cả cùng tồn tại song song và rạch ròi. Trong một mô hình nghĩa trang mới – công viên nghĩa trang.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại và thân thiện với môi trường. Với hơn 45% diện tích cây xanh trải đều khắp các lối đi. Các vườn hoa, vườn cây xen kẻ những đồi cỏ xanh mướt, tạo cảm giác an yên cho người đã khuất. Vừa đem lại không gian xanh, thoáng mát, thanh tịnh cho gia đình đến thăm viếng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tự hào vì đã đem lại chất lượng cao về sản phẩm cũng như dịch vụ. Nhằm đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình Việc tìm “một ngôi nhà mới” cho tổ tiên

Thông tin chi tiết Hoa Viên Nirvana Group Đồng Nai vui lòng Click Vào Đây

Công viên tưởng niệm Niết Bàn
Công viên tưởng niệm Niết Bàn

Sự kết hợp giữa công viên và hoa viên như thế nào?

Nghĩa trang sinh thái Công viên tưởng niệm Niết Bàn là một Hoa Viên nghĩa trang hiện đại. Phù hợp với thuần phong mỹ tục truyền thống của dân tộc. Công viên tưởng niệm Niết Bàn là mô hình Hoa Viên hiện đại kết hợp du lịch tâm linh với mức tổng đầu tư hàng trăm tỷ đồng.

Toàn bộ khuôn viên dự án được thiết kế phủ xanh tối đa như một khu vườn sinh thái. Với các loại hoa cỏ đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước. Nhờ đó, nơi nghĩa trang sinh thái Công viên tưởng niệm Niết Bàn. Đã trở thành nơi tuyệt vời nhất để gửi gắm yêu thương đến những người đã khuất.

Nơi đây không những là “miền cực lạc” của người đã khuất, nơi thờ cúng và tưởng nhớ. Mà đây còn là “cõi linh thiêng” với các công trình văn hóa tâm linh được xây dựng chỉnh chu.

Đối với khía cạnh phong thủy, mộ phần được xem là điều quan trọng nhất khi được so sánh cùng với nhà cửa đất đai. Phong thủy mộ phần tốt mang lại nhiều giá trị lợi ích về nhân đinh, tài lộc. Và danh tiếng cho đời sống của con cháu về sau. Nỗi băn khoăn lo lắng của con người trước khi mất đi đều xoay quanh vấn đề phong thủy mồ mả. Nếu hài cốt của ông bà tổ tiên đặt nơi có phong thủy tốt và nhận được nhiều sinh khí. Thì con cháu đời sau sẽ nhận được phúc lộc từ đó.

Thông tin chi tiết Hoa Viên Nirvana Group Đồng Nai vui lòng Click Vào Đây

Công viên tưởng niệm Niết Bàn
Công viên tưởng niệm Niết Bàn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN MUAGI.COM.VN

MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM NIẾT BÀN NGHĨA TRANG NIRVANA VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0918.283.959

CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC VỊ TRÍ ƯNG Ý NHẤT!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (19 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo