Công viên nghĩa trang Nirvana | “Ngôi nhà mới” cho người đã khuất

Công viên nghĩa trang Nirvana tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc. Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh công viên nghĩa trang Nirvana là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ. Để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng. Đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.

Công viên nghĩa trang Nirvana

Công viên nghĩa trang Nirvana mang lại những gì?

Quy luật tất yếu của một đời người, kết thúc là trở về với đất mẹ. Hãy biến những đau thương thành hành động. Với việc lo cho người đã khuất chốn nghỉ an yên ở cõi vĩnh hằng. Công viên nghĩa trang Nirvana sẽ mang đến cho quý vị không gian tâm linh nhẹ nhàng, cao cấp dành cho người đã khuất.

Chọn nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất khang trang, hiện đại. Nơi người thân thuận tiện viếng thăm và có người thường xuyên trông nom, chăm sóc phần mộ. Đó là hiếu nghĩa của người còn sống dành cho người đã khuất. Tại nghĩa trang Nirvana, nơi công nghệ cùng tiêu chuẩn quản lý tiên tiến. Sẽ mang đến những giá trị đặc biệt khi an nghỉ tại đây.

Thông tin chi tiết Hoa viên Nirvana Đồng Nai vui lòng Click VÀO ĐÂY

Công viên nghĩa trang Nirvana
Hoa viên Nirvana group Đồng Nai

Công viên nghĩa trang Nirvana có gì đặc biệt?

Một ngôi nhà mới cho người đã khuất thuận tiện cho người viếng thăm, ổn định lâu dài và đạt giá trị phong thủy. Đây được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng. Khi chốn an nghỉ của người đã khuất an yên, phần mộ tốt. Sẽ mang đến giá trị tài lộc, thịnh vượng cho con cháu muôn đời sau. Điều đó chỉ có tại Công viên nghĩa trang Nirvana.

Với người Việt, “mồ yên mả đẹp” đã ăn sâu vào tiềm thức. Ai cũng mong muốn tạo chốn an nghỉ tốt cho ông bà, tổ tiên. Nghĩa trang Nirvana chính là nơi an nghỉ vĩnh hằng. Mang đến những nguồn sinh khí phong thủy cho con cháu muôn đời sau được hưởng phúc lộc.

Thông tin chi tiết Hoa viên Nirvana Đồng Nai vui lòng Click VÀO ĐÂY

Công viên nghĩa trang Nirvana

Tiện ích nghĩa trang Nirvana như thế nào?

Hầu hết các hoa viên nghĩa trang hiện nay ngoài dịch vụ chôn cất, nơi lưu trữ tro cốt, trung tâm hỏa táng. Đều thực hiện các dịch vụ nghĩa trang như xây dựng, chăm sóc bảo quản mộ phần, bảo vệ 24/24. Hỗ trợ quản lý từ xa, thăm viếng mộ phần. Tuy nhiên mỗi nơi đều có danh mục và hoạt động theo quy chế riêng. Và Công viên nghĩa trang Nirvana có điều khác biệt theo phong các Malaisia.

Tại Hoa viên nghĩa trang Nirvana:

Định kỳ mỗi năm đều tổ chức Cầu siêu cho hương linh đã yên nghỉ tại Hoa viên Nirvana (Mùa Vu Lan tháng 7)

Định kỳ mỗi năm đều hỗ trợ thân nhân gia đình khách hàng tổ chức tảo mộ, thăm mộ cuối năm nhân dịp Tết nguyên đán.

Mỗi dịp Tết Công viên nghĩa trang Nirvana đều có các phần quà tặng cúng mộ người đã khuất. Với combo gồm có : Cặp hoa vạn thọ/hoa cúc + giỏ trái cây + Bình Hoa tươi + nhang, đèn, vàng mã.

Hỗ trợ các dịch vụ cho khách hàng TP.HCM và Biên Hòa Đồng Nai tại nhà và tại Văn phòng đại diện tại TP.HCM.

Các dịch vụ bảo vệ 24/24, hỗ trợ thăm viếng mộ, chăm sóc, bảo quản mộ phần.

Công viên nghĩa trang Nirvana

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN MUAGI.COM.VN

MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN HOA VIÊN NGHĨA TRANG NIRVANA VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0918.283.959

CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC VỊ TRÍ ƯNG Ý NHẤT!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (16 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo