Bất động sản Tây Ninh | Thị trường bất động sản Tây Ninh bây giờ ra sao?

Nắm bắt xu hướng của nhà đầu tư tại các tỉnh ven đô. Nhiều “ông lớn” bất động sản đã chọn Tây Ninh làm điểm dừng chân. Làn sóng rót vốn đầu tư vào các dự bất động sản ngày càng sôi động ở địa phương này. Có thể kể đến sự “đổ bộ” đầu tư từ các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, FLC, TNG Holding… vào Tây Ninh. Nhất là từ thời điểm 2022 khởi công cao tốc Mộc Bài – Tp.HcM là sự kiện mang tính bước ngoặt cho thị trường bất động sản Tây Ninh.

Bất động sản Tây Ninh

Bất động sản Tây Ninh đang trên đà phát triển như thế nào?

Quỹ đất tại Tp.HCM đang dần cạn kiệt, cùng với những thị trường đã bão hoà về giá. Các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương sẽ không còn hấp dẫn các nhà đầu tư. Thay vào đó, những thị trường tiềm năng như Tây Ninh lại được chú trọng. Vì còn nhiều giá trị chưa được khai thác, tỉ suất sinh lời khi đầu tư hấp dẫn hơn. Bởi quỹ bất động sản Tây Ninh rộng, giá bán còn thấp nên tiềm năng tăng giá là rất lớn.

Tây Ninh đã có nhiều bước tăng trưởng tích cực ngày càng “thay da đổi thịt”. Do có sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn. Với lợi thế nằm liền kề khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn đang phát triển. Tây Ninh sẽ là khu vực góp mặt trong danh sách thị trường bất động sản ven Tp.HCM tiềm năng trong thời gian tới.

mua bán đất vườn tây ninh

Thị trường bất động sản Tây Ninh và cửa ngõ Bắc Sài Gòn có gì hấp dẫn nhà đầu tư?

Nhà đầu tư vừa và nhỏ đã đi theo xu hướng và bắt nhịp cơ sở hạ tầng rót tiền vào nhà đất Tây Ninh. Ngay trong những giai đoạn trầm lắng vì dịch Covid-19. Bất động sản Tây Ninh vẫn ghi nhận giao dịch sôi động trên thị trường.

Nhiều dự án tại Tây Ninh thời gian qua đều được quan tâm cao, điển hình như:

Khu dân cư Rạng Đông (thành phố Tây Ninh).

Khu phố thương mại Mai Anh (Trảng Bàng).

Khu dân cư Phước Đông (Gò Dầu)

Khu dân cư Suối Cầu Đúc (Gò Dầu),…

Tây Ninh còn trở nên tiềm năng nhờ quy hoạch tổng thể phát triển du lịch. Dự kiến, Tây Ninh có 12 dự án kêu gọi đầu tư với tổng số vốn trên 250 triệu USD.

Theo ghi nhận trên thị trường, tăng trưởng giá đất tại Tây Ninh đã đạt từ 18 – 25% trong 3 năm gần đây. Thời gian qua, lượng nhà đầu tư F0 đổ vào thị trường đã tạo nên sức mua lớn. Họ có xu hướng chọn đất nền vùng ven Tây Ninh. Vì nhiều cơ hội sở hữu sớm các sản phẩm tốt với giá còn đang thấp. Vốn ban đầu không cao, tính thanh khoản lại khá tốt.

Bất động sản Tây Ninh đang kỳ vọng những gì?

Tây Ninh ngày nay đã có những thay đổi mạnh mẽ, đón đầu vận hội mới với những bước tiến vượt bậc. Xứng tầm một đô thị ven đô trên đà phát triển. Cộng hưởng với việc được thiên nhiên ưu đãi, địa phương này nhanh chóng trở thành lựa chọn lý tưởng. Dành cho du khách đến nghỉ dưỡng, và trở thành “sân sau” của người Sài Gòn.

Địa phương đã tận dụng tốt lợi thế về vị trí, với điều kiện sẵn có để tập trung huy động mọi nguồn lực đầu tư. Xây dựng kết cấu hạ tầng cơ sở, tạo đòn bẩy cho mọi sự phát triển.

Được quy hoạch với định hướng là hạt nhân phát triển đô thị của tỉnh trong thời kỳ 4.0. Hội tụ đầy đủ các yếu tố để chuyển mình trở thành tổ hợp công nghiệp – thương mại – dịch vụ du lịch. Thị trường bất động sản Tây Ninh tỏa sức nóng hơn bao giờ hết. Đích thực xứng danh là “yếu tố” để khai thác ngay tại thời điểm hiện tại.

Tây Ninh có vị trí địa lí như thế nào?

Tỉnh Tây Ninh cũng là vùng có địa hình chuyển tiếp từ cao nguyên Nam Trung Bộ. Xuống đồng bằng sông Cửu Long, đất đai tương đối bằng phẳng. Địa hình vừa mang đặc điểm của một cao nguyên, vừa có dáng dấp, sắc thái của vùng đồng bằng. Bất động sản Tây Ninh có nhiều vùng địa hình khác nhau mà có giá khác nhau.

Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước

Phía Đông Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh

Phía Nam giáp tỉnh Long An

Phía Tây và Bắc giáp Vương quốc Campuchia.

Tỉnh Tây Ninh có đường biên giới dài 240 km với 3 cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam. Các cửa khẩu quốc gia: Chàng Riệc, Kà Tum, Phước Tân và nhiều cửa khẩu tiểu ngạch. Rất thuận lợi cho việc giao thương từ các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ. Với các nước ở Đông Dương, Thái Lan và Myanmar .

Bất động sản Tây Ninh

Tây Ninh phát triển cơ sở hạ tầng như thế nào?

Tây Ninh có đường Xuyên Á đi qua với chiều dài gần 28 km. Nối thành phố Hồ Chí Minh với Campuchia thông qua cửa khẩu Mộc Bài. Tây Ninh có 2 tuyến sông chính là tuyến sông Sài Gòn và tuyến sông Vàm Cỏ Đông. Ngoài ra địa bàn tỉnh Tây Ninh còn có cảng sông Bến Kéo nằm trên sông Vàm Cỏ Đông.

Ngoài ra con đường Hồ Chí Minh đang trong giao đoạn hoàn thiện. Để kết nối Giao thông từ các tỉnh Tây Nguyên với Tây Nam Bộ

Đặc biệt hơn là tuyến cao tốc An Sương Mộc Bài. Đã được thủ tướng Chính Phủ phê duyệt sẽ kéo Tây Ninh lại gần hơn Thành Phố Hồ Chi Minh. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư đi trước đón đầu khi tham gia và bất động sản Tây Ninh.

mua bán đất vườn tây ninh, Bất động sản Tây Ninh

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH MUAGI.COM.VN

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN TÂY NINH VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin bất động sản TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (3 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo