Bất động sản Phú Mỹ | Sự trở lại của con rồng phương Nam

Được thiên phú cho một môi trường cảng biển đắc địa kết hợp với môi trường thiên nhiên ôn hòa. Vùng đất Phú Mỹ không chỉ phát triển về du lịch mà còn thịnh vượng cả về bất động sản. Phú Mỹ sở hữu lượng lớn những khu công nghiệp và hệ thống cảng biển với quy mô khổng lồ. Do đó thị trường đất nền Phú Mỹ giá rẻ là tâm điểm đầu tư siêu lợi nhuận nổi bật. Kết hợp với trục đường giao thông vô cùng thuận lợi giữ một vai trò trọng điểm. Điều này khiến cho giá trị của những khu đất nền Phú Mỹ gia tăng không ngừng theo thời gian. Để sáng rõ hơn về vùng đất trù phú này, chúng ta hãy cùng muagi.com.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé !

bất động sản phú mỹ

Vì sao nói đất nền Phú Mỹ là viên ngọc sáng của Bất động sản phương Nam ?

Vị trí đắc địa – Kết nối thuận lợi : Bất động sản Phú Mỹ nằm trên trục giao thông lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Như là quốc lộ 51, 56, đường Hội Bài – Châu Pha, cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu sắp triển khai… Không khỏi nhắc đên các khu vực có tính thanh khoản cao như : Hắc Dịch,Suối Nhum và Trảng Cát… Đặc biệt là đất nền Hắc Dịchđất nền Suối Nhum hiện đang là những khu vực nóng sốt. Từ Phú Mỹ dễ dàng kết nối với thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn một giờ đi xe máy. Đặc biệt, hiện tại cụm cảng quốc tế Cái Mép Thị Vải nằm trên tuyến đường hàng hải quốc tế.

bất động sản phú mỹ

Tiềm năng phát triển nền công nghiệp cảng biển tại cảng nước sâu giá trị bậc nhất Đông Nam Á. Càng khẳng định lần nữa đất nền Phú Mỹ là viên ngọc sáng cho ngành bất động sản hiện nay. Đang là vùng trũng về giá, đất nền Phú Mỹ là sự ưu tiên hàng đầu và an toàn nhất. Cụm cảng biển Cái Mép – Thị Vải được công nhận là một trong 19 cảng nước sâu nhất thế giới. Đủ điều kiện là thành trung tâm trung chuyển quốc tế, tiếp nhận những con tàu lớn nhất thế giới.

Mũi nhọn của bất động sản công nghiệp

Tập trung rất nhiều cụm khu công nghiệp và nhà máy thép với quy mô cực kì lớn.. Kết hợp với sự tham gia hiện hữu của sân bay Gò Găngsân bay quốc tế Long Thành. Khiến cho bất động sản Phú Mỹ không còn là lời hứa, mà là giá trị thực cho giới đầu tư.. Những yếu tố trên khiến cho Phú Mỹ xứng đáng là mũi nhọn của bất động sản công nghiệp hiện đại.

bất động sản phú mỹ

Phú Mỹ – nơi đón đầu làn sóng chuyển dịch công nghiệp

Ngày 22/03/2018 khi Hoa Kỳ tuyên bố sẽ áp dụng mức thuế xuất nhập khẩu 25% cho hàng hóa Trung Quốc. Đến nay, cuộc chiến tạo ra nhiều diễn biến tạo ra những thay đổi lớn tới kinh tế thế giới. Tuy nhiên, trong bối cảnh này, Việt Nam lại là một trong những quốc gia được hưởng lợi nhiều nhất. Ngày càng có nhiều nhà máy lớn, khu công nghiệp quốc tế đổ dồn vào nền kinh tế Việt Nam. Và trong bối cảnh này, thị xã Phú Mỹ – nơi đã được đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông.

Kèm theo sự đồng bộ về khu công nghiệp, hạ tầng xã hội và cụm cảng quy mô quốc tế. Đất nền Phú Mỹ là điểm dừng chân không thể tốt hơn của các công ty, xí nghiệp và tập đoàn đa quốc gia.

bất động sản phú mỹ

PHÒNG KINH DOANH : 00935.872.699

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÍ GỬI – ĐẤT NỀN PHÚ MỸ VUI LÒNG LIÊN HỆ

CHÚC QUÝ KHÁCH THẬT NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG !!!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (12 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo