nhang xông phong thủy
nhang xông phong thủy
nhang xông phong thủy

Nhang xông phong thủy tẩy uế trừ tà


MUAGI.COM.VN GIỚI THIỆU NHANG XÔNG NHÀ PHONG THỦY LONG VÂN
(100% THIÊN NHIÊN)

Trong đời sống tâm linh của mỗi gia đình, thuốc xông nhà dùng để trừ phong long, trừ tà. Dùng thuốc xông nhà để yên tâm hơn trong công việc và nhà ở.

Xã hội phát triển con người ngày càng bận rộn hơn, để tiện lợi cho người tiêu dùng. Thuốc xông nhà đã được thay thế bằng Nhang xông phong thủy Long Vân. Với 12 loại thảo dược quý hiếm (100% thiên nhiên), đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Khác với Thuốc xông nhà, Nhang xông phong thủy còn có hộp đựng kèm theo thuốc để tránh rớt tàn ra dơ nhà rất ư là tiện lợi. Đặc biệt khi thuốc cháy hết đến cạn khay thì cũng không lo cháy nổ gì các bạn nhé, rất yên tâm khi sử dụng.

Do sản phẩm NHANG XÔNG PHONG THỦY LONG VÂN được nhiều người ưa chuộng. Nên có rất nhiều hàng giả và hàng nhái, kể cả lấy hình thật của cở sở đăng. Để tránh tình trạng đó, các bạn lưu ý khi mua Nhang xông Long Vân. Trên bao bì phải có mã vạch và in website: nhanglongvan.vn

Bên em bán hàng thật 100%, nếu giả bao trả hàng và hoàn tiền 200%
Zalo: 0902.461.477 ib nếu bạn nào muốn lấy giá sỉ nha.

Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần đốt lửa ở đầu chót đầu nhọn rồi đặt ra giữa nhà là nhang xông đã phát huy được tác dụng tối đa của mỉnh rồi nha.

nhang xông phong thủy
nhang xông hàng tết

1.KHI NÀO CẦN DÙNG NHANG XÔNG NHÀ?

Trong cuộc sống, bạn gặp nhiều chuyện không như ý, nhiều sự cố xui xẻo cứ liên tục kéo dài không đoán trước được.
Khi bắt đầu xây nhà mới. Hay mới khai trương công ty, cửa hàng để kinh doanh, buôn bán.
Hoặc buôn bán ế ẩm…. Hãy dùng ngay nhang xông phong thủy Long Vân

2.TÁC DỤNG CỦA NHANG XÔNG PHONG THỦY

Hướng giải quyết cho những vấn đề trên chính là dùng nhang xông nhà. Công dụng chính là dùng xông trong các dịp làm nhà mới, khai trương, xả xui trong kinh doanh… Giúp trừ tà tịch, hòa giải khí xấu do không đúng phong thủy. Khi làm lễ nhập trạch, gặp những sự cố xui xẻo, kinh doanh không thuận lợi, ế ẩm…gia chủ hãy dùng nhang xông phong thủy để thay đổi vận khí.

3.NHỮNG TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG NHANG XÔNG PHONG THỦY

  • Dùng nhang xông Long Vân Cúng nhập trạch về nhà mới, nhà tự xây cất hoặc ngôi nhà mới mua là một lễ quan trọng trong nghi thức cổ truyền của người Việt. Khi nhà mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch bạn cần phải tẩy uế cho căn nhà.
  • Chuyển về nhà mới, gia đình bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Để cuộc sống thuận hòa, tốt lành, xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt loại bỏ nguồn khí tiêu cực, cần sử dụng thuốc xông nhà. Xông nhà sẽ giúp xua đi khí chướng tích tụ lâu ngày trong không gian mới đó cùng các loại côn trùng có hại.
  • Lễ khai trương cửa hàng, công ty, cơ sở làm việc.

Thông tin liên hệ

Người bán: Kha
Số điện thoại: 0902.461.477

Tin rao liên quan

Contact Me on Zalo