hương xông phong thủy
cách xông nhà xả xui, hương xông phong thủy

Hương xông phong thủy Long Vân tác dụng giải uế, trừ tà


HƯƠNG XÔNG PHONG THỦY ĐƯỢC KẾT HỢP 12 VỊ THẢO MỘC TRỪ TÀ KHÍ KHỬ Ô NHIỄM

Vừa sạch, Vừa thơm hương thảo mộc dịu nhẹ

SẢN PHẨM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ PHẬT TỬ TIN DÙNG.

Trong phong thuỷ, ngoài việc sử dụng các vật phẩm phong thuỷ và bài trí sắp xếp đồ dùng nội thất đúng phương vị, phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ nhằm mang đến sự thịnh vượng và bình an thì còn rất nhiều yếu tố liên quan.

Đó là những lúc cuộc sống của bạn gặp sự cố rất xui xẻo mà ko thể đoán trước được. Vậy thì bằng cách gì có thể hoá giải một phần để lấy lại vận may? Hoặc trong kinh doanh buôn bán cũng có những thời điểm việc xui xẻo kéo dài liên tục mà bạn ko biết cách nào khắc phục được. Và dù đã áp dụng nhiều thuyết phong thuỷ cho cơ sở thương mại của mình, các thủ thuật của người buôn bán cho bàn thờ thần tài thổ địa nhưng vẫn ko có khách mua hàng, ko có doanh số, công việc kinh doanh sa sút.

Xem thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Khi đó, rất có thể bạn đã gặp ám khí (dân gian gọi đó là phong long, thường là uế khí do người khác để lại) và cách khắc phục là dùng hương xông toàn bộ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh.Hương xông được chế từ các vị thuốc bắc sau đó trộn thêm một số thành phần khác từ trầm hương để có mùi thơm đặc trưng riêng dùng để xua uế khí trong ko gian nhà bạn hoặc chính uế khí của bản thân gia chủ.

Hương xông phong thủy trước khi đóng hộp đã được trì chú niệm tụng để có thể làm tiêu tan đi xui xẻo và mang lại sinh khí cát tường cho gia thất cũng như cho chính bản thân bạn.

Ngoài việc tẩy uế như trên, nó còn có nhiều tác dụng khác. Ví như nhà bạn mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch, cần phải tẩy uế cho chính căn nhà đó.

Người ta sử dụng hương xông khi chuyển về nhà mới sinh sống hoặc bán đất mãi không được, buôn bán bất lợi, năng lượng trong nhà quá xấu, mắc chứng “phong long”, hôi hám và có cảm giác quá xui xẻo trong bản thân mình. Việc đốt hương xông phong thủy sẽ hóa giải và xua đi những điều không may quanh bạn.


Thông tin liên hệ

Người bán:
Số điện thoại: 0902.461.477

Tin rao liên quan

Contact Me on Zalo